Sau khi có khiếu nại từ các tài xế, Uber và 99 sẽ xem xét việc chuyển tiền

Hai ứng dụng vận tải hành khách lớn nhất cả nước, Uber99, đã công bố các điều chỉnh về giá trị chuyển khoản cho người lái xe. Với việc tăng giá nhiên liệu, đạt R $ 7 Ở một số nhà ga, ngoài vấn đề về giá thuê xe, người dùng còn nhiều phàn nàn, liên quan đến việc hủy chuyến và thời gian chờ đợi của tài xế.

Uber tuyên bố sẽ không thay đổi giá cước cho người dùng mà chỉ chuyển khoản cho tài xế. Ví dụ: tại khu vực đô thị của São Paulo, giá trị cơ bản của các chuyến đi đối với UberX, danh mục phổ biến nhất của ứng dụng, đã tăng từ 10% lên 15%. Giá trị mỗi phút tăng từ 10% đến 35% và giá trị mỗi km tăng từ 10% đến 15%, tùy thuộc vào khu vực / thành phố của tiểu bang.

99 đã đi theo con đường tương tự như đối thủ của nó. Công ty thông báo rằng tỷ lệ này sẽ từ 10% đến 25% tại hơn 20 vùng đô thị của đất nước. Theo công ty, biện pháp này nhằm mục đích “”.

“”, cho biết số 99. “”, ông nói thêm.

Cả hai công ty đều cung cấp cho người lái xe quyền tự do lựa chọn chuyến đi mà họ muốn thực hiện và cũng giống như hành khách, họ có quyền tự do hủy chuyến đi. Tuy nhiên, nhu cầu đã tăng lên trong những tháng gần đây do việc tiêm phòng trước và việc mở cửa thương mại trở lại trong nước.

Theo chủ tịch của Hiệp hội các trình điều khiển ứng dụng của São Paulo (Amasp), Eduardo Lima de Souza, hiệp hội đã tiến hành điều chỉnh từ năm 2016. “”, ông nhận xét.

Nguồn: CNN Brasil, Folha de S.Paulo

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button