Sau khi những người sáng lập rời đi InstagramTương lai của

InstagramSau sự từ chức của những người đồng sáng lập Kevin Systrom và Mike Krieger gây chấn động thế giới mạng xã hội InstagramChúng ta đang nói về loại khoảng thời gian đang chờ đợi.

Facebook Hình thức và cấu trúc sử dụng của nó thay đổi từng ngày sau khi được mua bởi InstagramHôm qua, chúng tôi đã thông báo với bạn về sự chia tách gây sốc của hai nhà sáng lập, những người không hài lòng với quá trình của nó.

Facebook Sau khi từ chức, khiến lượng cổ phiếu giảm đột ngột, công chúng và Instagram Có một câu hỏi mà người dùng đang rất tò mò: Tương lai nào đang chờ đợi chúng ta? Những tuyên bố đầu tiên sau khi từ chức của Kevin Systrom và Mike Krieger sẽ cho chúng ta một ý tưởng:

Người ta nói rằng bộ đôi, những người được cho là đã từ chức vì Zuckerberg gần như khiến họ bất mãn và căng thẳng lên đến đỉnh điểm, đang chuẩn bị thành lập một nền tảng truyền thông xã hội mới. Kevin và Mike, những người được cho là rất khó chịu với việc gần đây nó đã được biến thành một nền tảng bán hàng, là những người họ đã thành lập vào năm 2012. InstagramNgười ta nói rằng họ đang lên kế hoạch cho một nền tảng tương tự như.

Facebook’Danh tiếng InstagramKhông thể bỏ qua sự đóng góp của họ. Facebook sau khi tích hợp và mua lại 1 đạt đến mức không thể tin được là hàng tỷ người dùng. InstagramHai nhà sáng lập, những người nghĩ rằng đóng góp của họ ít hơn những gì họ bỏ ra, vì vậy họ đã đi theo những con đường riêng. Họ có hàng tấn tiền để đầu tư và là người đã quét sạch thế giới vào năm 2012. InstagramCó hai thiên tài đã tạo ra nó. Có vẻ như chỉ còn rất ít thời gian trước khi chúng ta thấy một nền tảng truyền thông xã hội hoàn toàn mới.

cá đuối Instagram Mặt khác, chúng tôi không nghĩ sẽ có nhiều thay đổi. Hơn Facebook kết hợp tài liệu tham khảo, các động thái tiếp thị hơn nữa và các tính năng từ các đối thủ cạnh tranh; InstagramĐối với những người không bận tâm đến tình hình ngày nay, chúng ta sẽ không thấy một làn sóng thay đổi lớn.

Nguồn: https://qz.com/1401812/instagrams-founders-have-left-what-does-that-mean-for-the-apps-future/

Những bài viết liên quan

Back to top button