Sau khi theo dõi tập thể dục giá rẻ? Xiaomi Mi Band 4C có thể là Redmi Band được ngụy trang

Tìm kiếm một theo dõi tập thể dục giá rẻ mới? Bạn có thể muốn chờ đợi điều này được công bố. Xiaomi Mi Band 4C đã được phát hiện và dường như sẽ đến phía tây trước Xiaomi Mi Band 5.

Chúng tôi đã nghe nói về Xiaomi Mi Band 4C trước đây, nhưng blog người hâm mộ Xiaomishka của Xiaomiom đã phát hiện ra một danh sách chỉ ra rằng số model này giống với số Redmi được tiết lộ trước đó.

Redmi Band đã được công bố tại Trung Quốc vào đầu tháng này, một thiết bị mà Xiaomi đã chế tạo, nhưng nó có một thương hiệu hơi khác. Việc số mô hình giống nhau ở đây cho thấy Xiaomi có thể đổi tên sản phẩm thành thương hiệu riêng cho phiên bản phương Tây.

Mặc dù Xiaomi chưa xác nhận điều này, nhưng sẽ hợp lý khi công ty đổi tên máy theo dõi thể dục cho những người ở phương Tây. Nhóm Xiaomi Mi Band nổi tiếng ở các thị trường như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, do đó, nó sẽ có thêm lực kéo dưới cái tên Mi Band 4C.

Đây là thông số kỹ thuật thậm chí còn thấp hơn Xiaomi Mi Band 4 Nhưng sản phẩm này dự kiến ​​sẽ có giá thấp hơn. Nó có kích thước màn hình màu 10,08 inch, 128 x 220, và cũng đi kèm với máy đo nhịp tim.

Xiaomi ước tính rằng Mi Band sẽ có thời lượng pin 14 ngày và có thể theo dõi nhiều môn thể thao khác nhau. Bạn sẽ không nhận được NFC trên sản phẩm này và cũng không có GPS.

Tất cả điều này được đồn đại vào lúc này, nhưng chúng tôi rất vui khi được nghe trực tiếp từ Xiaomi những gì bạn dự định làm cho bản phát hành toàn cầu của Redmi. Chúng tôi chưa biết khi nào chúng tôi sẽ nghe về nó từ Xiaomi.

Bởi Warable