Sáu plugin hàng đầu trong khu vực thông báo thả xuống WordPress (2020)

Các quản trị web thành công hiểu tầm quan trọng của việc tận dụng các khu vực có khả năng hiển thị cao của trang web: những không gian này nên được sử dụng để tạo ảnh hưởng lớn nhất nếu bạn và khách truy cập của bạn sẽ tận dụng tối đa ưu đãi của bạn. Trong bài đăng này, tôi sẽ tập trung vào một lĩnh vực ảnh hưởng quan trọng: Phần trên của màn hình.

Vùng thông báo là một trong những cách tốt nhất để nhắm mục tiêu không gian có giá trị này ở đầu màn hình. Nếu bạn không biết họ, barras đăng ký là Được sử dụng để hiển thị các thông báo ngắn nhưng quan trọng thông qua các dải nhỏ đầy màu sắc được neo ở đầu màn hình.

Chúng là lựa chọn thay thế lý tưởng cho cửa sổ bật lên, vì vị trí của chúng ở phía trên màn hình đảm bảo khả năng hiển thị tối đa mà không can thiệp vào luồng của khách truy cập, khiến chúng ít xâm phạm hơn. Đối với nhiều quản trị web, đây là cam kết hoàn hảo và do đó barras Tin nhắn đã tăng phổ biến.

Một lý do khác cho sự phổ biến của nó là tính linh hoạt của nó: barras Nhắn tin có thể thực hiện một số chức năng, chẳng hạn như hiển thị các tin nhắn quan trọng, tuyển dụng người đăng ký mới vào danh sách email hoặc liên kết nội dung quan trọng.

Chúng đặc biệt tốt để tạo chuyển đổi và hiển thị lời kêu gọi hành động hiệu quả.

Hôm nay tôi sẽ trình bày sáu trong số các plugin thanh thông báo WordPress tốt nhất hiện có.

Hãy bắt đầu …

1. Thanh quảng cáo ($ 19)

Thanh thông báo là một giải pháp nhắn tin Themify giá cả phải chăng cho phép bạn hiển thị một thanh ở đầu hoặc cuối trang.

Các nhà phát triển đã tạo một loại bài đăng tùy chỉnh cho quảng cáo, có nghĩa là quá trình thêm quảng cáo giống như thêm một bài đăng blog hoặc trang mới.

Trong trình chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một bảng tùy chỉnh để định cấu hình trường thông báo của bạn. Bạn có thể xác định ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho thanh của mình, cũng như liên kết nút và văn bản.

Tùy chọn trường quảng cáo

Vì phần lớn trường thông báo được tạo trong trình chỉnh sửa WordPress, không có giới hạn đối với những gì bạn có thể tạo.

Bạn có thể chỉ định quảng cáo cho các danh mục và sử dụng trình chỉnh sửa WordPress để định dạng văn bản, chèn hình ảnh và chia sẻ báo giá. Google Maps cũng được hỗ trợ và bạn có thể tích hợp video và mã ngắn từ các plugin WordPress khác mà bạn đã cài đặt nếu muốn.

các barras Tin nhắn có thể xuất hiện trên trang web của bạn hoặc trong các bài đăng hoặc trang cụ thể. Mã thẻ cũng có sẵn và có thể được sử dụng trong các bài đăng và trang hoặc trong các mẫu WordPress.

Ngoài ra còn có một widget, nhưng thật không may, widget đã ngừng hiển thị tất cả các widget khác trên trang web của tôi. Tôi đã thử điều này với các chủ đề WordPress khác nhau và vấn đề này đã xảy ra với tất cả chúng.

Ví dụ về các lĩnh vực quảng cáo

Trên trang cài đặt chính, bạn có thể đặt số lượng từ cần hiển thị trước khi người dùng phải nhấp để xem thêm. Văn bản cũng có thể quét trên màn hình và có nhiều tùy chọn thanh trượt có sẵn để giúp bạn.

Vị trí của thanh cũng có thể được đặt và bạn có thể làm cho trường cố định hoặc tuyệt đối.

Trong tab bố cục, bạn có thể chọn cách điều chỉnh văn bản, kiểu phông chữ và kiểu bố cục. Bằng cách nhấp vào nút giao diện tùy chỉnh, bạn có toàn quyền kiểm soát phông chữ và màu sắc được sử dụng trong trường.

Cài đặt bố cục vị trí quảng cáo

Chỉ với 19 đô la, thanh quảng cáo là một lựa chọn hấp dẫn.

Plugin cực kỳ dễ sử dụng, trông rất tuyệt và cho phép bạn tạo số lượng không giới hạn barras thông báo.

2. Xin chào Bar (MIỄN PHÍ / $ 29-Plus)

Xin chào

Hola bar là một dịch vụ tốc độ máy chủ nhằm mục đích biến khách truy cập của bạn thành khách hàng.

Khi bạn đã đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ được hỏi mục tiêu của bạn là gì. Bạn có thể chọn phát triển danh sách email của mình, nhắm mục tiêu một URL cụ thể, thông báo cho khách truy cập về một chiến dịch, tạo một tin nhắn, cho phép người dùng gọi cho bạn bằng một cú nhấp chuột hoặc quảng bá tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Chọn một điểm đến trong Hello Bar

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một tùy biến cho phép bạn thay đổi mọi phần của trường tin nhắn của bạn. Văn bản, nút, màu sắc và phong cách có thể được thay đổi.

Có hàng tá bảng màu được chuẩn bị sẵn cho lựa chọn của bạn, nhưng nếu bạn thích, bạn có thể để Hello Bar tự động điều chỉnh chúng để phù hợp với bảng màu của trang web của bạn.

Bộ điều hợp thanh

Trong khu vực này, bạn có thể quay lại và thay đổi mục đích của hộp tin nhắn của mình, ví dụ, từ quảng cáo sang bộ sưu tập email. Bạn cũng có thể xác định liệu trường này sẽ được hiển thị cho mọi người, cho khách truy cập trên thiết bị di động hay chỉ cho những người đến trang chủ của trang web của bạn.

Các cài đặt khác mà bạn có thể định cấu hình bao gồm: Cho phép khách truy cập đóng trường; nếu có sự chậm trễ trước khi tính phí; và nếu nó xuất hiện khi người dùng cuộn xuống trang.

Các nút xuất hiện ở đầu tùy chỉnh để xem trước khu vực thông báo trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.

Khi bạn hoàn thành, bạn có thể lưu thiết kế của bạn hoặc xuất bản nó. Sau khi bạn xuất bản hộp thông báo, bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt nó trên trang web của bạn. Mã HTML được cung cấp, nhưng nếu bạn cài đặt plugin Hello Bar WordPress, bạn chỉ cần sao chép và dán mã từ trang web Hello Bar để kích hoạt trường trên trang web của bạn.

Không có tùy chọn nào khác có sẵn trong plugin WordPress – nó chỉ được sử dụng làm cầu nối giữa trang web của bạn và trang web Hello Bar chính.

Thu thập email với Hello Bar

Không phải ai cũng muốn một giải pháp nhắn tin máy chủ cho máy chủ, nhưng Hello Bar cung cấp nhiều tính năng nâng cao mà các giải pháp không có.

Gói miễn phí của bạn phù hợp với 5000 lượt xem mỗi tháng và cho phép bạn tạo tối đa mười lượt xem barras. Thử nghiệm phân tách A / B cũng được cho phép.

Hai gói cao cấp có sẵn và bạn phải chọn một trong những gói này để xóa huy hiệu Hello Bar khỏi khu vực thông báo của bạn.

Bản cập nhật cho phép tạo số lượng không giới hạn barras và thêm các tính năng thiết kế tiên tiến, tính năng căn chỉnh và thử nghiệm A / B. Tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba, chẳng hạn như Zapier, cũng có sẵn.

Kế hoạch tăng trưởng có giá $ 29 mỗi tháng và cho phép lên tới 50.000 lượt xem trang mỗi tháng; Gói ưu tú có giá 99 đô la mỗi tháng và cho phép 500.000 lượt xem trang mỗi tháng.

Nếu bạn thích thanh Hello, bạn cũng nên kiểm tra Sumo. Thanh thông minh của bạn hoạt động tương tự và có thể được hiển thị ở đầu hoặc cuối trang.

3. Thanh thông báo WP (MIỄN PHÍ / $ 19-Plus)

lĩnh vực thông báo WP

Thanh thông báo WP là một giải pháp dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh văn bản và màu sắc hiển thị cho khách truy cập – phiên bản miễn phí của plugin này có sẵn tại WordPress.org.

Bạn có thể xác định liệu khách truy cập có thể đóng trường không, nếu nó được đặt ở vị trí tuyệt đối hoặc cố định và chiều rộng của nội dung sẽ là bao nhiêu.

Nội dung tin nhắn của bạn có thể được thêm vào tab Nội dung. Mặc dù Thanh thông báo WP sử dụng loại bài đăng tùy chỉnh, không giống như Thanh thông báo Themify, trình chỉnh sửa WordPress không được sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể sao chép và dán bất cứ thứ gì bạn muốn vào hộp tùy chỉnh, bao gồm HTML và mã ngắn từ các plugin WordPress khác.

Cài đặt nội dung cho barras thông báo WP

Trong tab kiểu, bạn có thể đặt màu nền, màu văn bản và màu liên kết. Kích thước phông chữ cũng có thể được xác định.

Một tính năng mà tôi yêu thích barras Thông báo WP là khả năng kiểm soát ai nhìn thấy trường: Bạn có thể chỉ định liệu nó sẽ được hiển thị trên trang chủ, bài đăng hoặc trang. Các cài đặt tương tự có thể được áp dụng cho khách truy cập Google và Facebook.

Điều khoản cho barras thông báo WP

WP Notification Bar Pro hiện được bán với giá 19 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất, 29 đô la cho ba trang web và 49 đô la cho một giấy phép không giới hạn.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập phiên bản bằng cách mua tư cách thành viên MyThemeShop. Với giá bán lẻ $ 8Thành viên .29 một tháng cho phép bạn truy cập vào 77 chủ đề WordPress cao cấp và 18 plugin WordPress cao cấp.

Phiên bản Pro bổ sung rất nhiều chức năng bổ sung. Điều này bao gồm thử nghiệm phân tách A / B, khả năng nhập nội dung demo, hỗ trợ 18 dịch vụ truyền thông xã hội, biểu mẫu tìm kiếm, biểu mẫu bản tin, đồng hồ đếm ngược, phân tích, video và hơn thế nữa.

Nó cũng mở rộng số lượng điều khoản có sẵn bằng cách cho phép trường bị giới hạn đối với khách truy cập di động.

Thanh thông báo WP

phiên bản chính của barras Thông báo WP có mọi thứ bạn cần để xem tin nhắn, nhưng phiên bản đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo và có sẵn chỉ với 19 đô la.

4. Thanh trên (MIỄN PHÍ / $ 16-Plus)

Thanh trên

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, thanh trên là dành cho bạn. Plugin thanh thông báo cơ bản này đặt tất cả các tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh của bạn trên một trang.

Trên trang cấu hình, bạn có thể xác định xem trường có hoạt động hay không và liệu nó có cố định khi người dùng cuộn xuống trang không.

Màu nền của trường cũng có thể được thay đổi, nhưng lạ thay, không có sự thay thế nào cho màu phông chữ, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng màu nền hoạt động tốt với văn bản màu trắng.

Tin nhắn văn bản và thông tin nút của bạn cũng được cấu hình trên trang cấu hình chính này.

Lên trên Cấu hình Trang

Phiên bản miễn phí của Top Bar cho biết: "Đây là một tiện ích bổ sung miễn phí, nó KHÔNG bị giới hạn và không chứa quảng cáo." Mặc dù tôi đánh giá cao rằng nó không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào, nhưng plugin này khá cơ bản so với các giải pháp.

Ví dụ: bạn chỉ có thể tạo một thanh thông báo trong khu vực cài đặt và bạn phải nâng cấp lên Top Bar Pro để cung cấp cho nó bố cục phản hồi được tối ưu hóa cho thiết bị di động (đó là giải pháp duy nhất của thanh thông báo trong danh sách này không phản hồi nguyên bản). Bạn cũng phải cập nhật để cho phép khách truy cập đóng trường.

Ví dụ về hàng trên cùng

Top Bar Pro có giá $ 16 mỗi năm cho một giấy phép trang web duy nhất và $ 39 mỗi năm cho một giấy phép trang web không giới hạn.

Bản cập nhật cho phép bạn đặt độ trễ cho đến khi thanh thông báo của bạn được hiển thị cho khách truy cập và bạn có thể giới hạn thanh này cho khách hoặc người dùng đã đăng ký.

Phiên bản Pro của Top Bar cũng cho phép bạn hiển thị thanh ở cuối trang và có một vài tùy chọn kiểu bổ sung, chẳng hạn như thay đổi kích thước phông chữ.

Tùy chỉnh phong cách vẫn còn khá hạn chế, nhưng đó là điều tôi sẵn sàng tha thứ, bởi vì barras Thông điệp mà nó tạo ra có vẻ tốt.

Các tính năng hàng đầu của Bar

Một số người có thể thất vọng vì những hạn chế của phiên bản Top Bar miễn phí, nhưng tôi thích sự đơn giản, vì tôi có xu hướng hiển thị các tin nhắn đơn giản thông qua barras thông báo. Thanh thông báo cũng có vẻ tốt.

Phiên bản Pro có giá hợp lý và có một số tính năng thú vị giúp tăng cường đáng kể plugin, nhưng tôi nghĩ có những lựa chọn tốt hơn trong thị trường cao cấp.

5. Thanh tin nhắn đơn giản (MIỄN PHÍ)

Trường tin nhắn đơn giản

Một lĩnh vực đăng ký ngay lập tức mà tôi yêu thích là Thanh thông báo dễ dàng.

Được cung cấp bởi WP Explorer, plugin WordPress này là một trong số ít các giải pháp trường thông báo đặt tất cả các cài đặt trong tùy biến chủ đề WordPress. Điều này có nghĩa là bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện có thể được hiển thị trong thời gian thực.

Bạn có thể thay đổi tin nhắn, màu nền, màu văn bản, căn chỉnh văn bản và kích thước văn bản. Nút văn bản và liên kết cũng có thể được xác định. Nếu bạn muốn, bạn không thể để liên kết nút theo dõi và mở trang trong một tab mới.

Dễ dàng cài đặt thanh thông báo

Một điều không thể thay đổi tại thời điểm này là màu nút.

Thay vào đó, khi bạn thay đổi màu nền, plugin sẽ thay đổi màu nút thành màu tối hơn để làm cho nó nổi bật.

Điều này thực sự hoạt động rất tốt trong thực tế, nhưng tôi muốn thấy tùy chọn để đặt màu cho nút của riêng tôi.

Một ví dụ về trường tin nhắn đơn giản

Trường tin nhắn đơn giản chắc chắn là một giải pháp trường thông báo đơn giản. Nó không cho phép khách truy cập đóng thanh và nó thiếu khả năng khóa thanh ở đầu trang khi khách truy cập duyệt.

Nhưng nếu bạn chỉ cần hiển thị một tin nhắn văn bản và một nút ở đầu trang của mình, Thanh thông báo dễ dàng là một giải pháp tuyệt vời và bạn sẽ thích cách nó tích hợp với tùy biến WordPress.

6. Thanh thông báo Apex (MIỄN PHÍ / $ 22)

Trường tin nhắn Apex

Để kiểm soát hoàn toàn cách cấu trúc trường thông báo của bạn, hãy xem Thanh thông báo Apex. Cả phiên bản lite và phiên bản đầy đủ của plugin đều cho phép bạn thiết kế thanh của mình khi cần.

Trong khu vực Cài đặt chung Apex Notification Bar Lite, bạn có thể bật và tắt khu vực thông báo, bật nó cho khách truy cập di động và đặt nó ở đầu trang, ở cuối trang hoặc sử dụng vị trí tuyệt đối.

Nếu bạn muốn, bạn có thể chọn chỉ hiển thị thanh thông báo trên trang web của bạn.

Cài đặt chung cho trường thông báo Apex

Hầu hết các cài đặt trình cắm nằm trong khu vực cài đặt thành phần.

Tab Stack Layout cho phép bạn chọn một trong năm bảng màu và bạn có thể tự tùy chỉnh kiểu trên tab tiếp theo.

Tất cả các khía cạnh của thiết kế thanh và nút có thể được thay đổi. Điều này bao gồm màu sắc, phông chữ, kích thước phông chữ và thậm chí cả màu liên kết và màu bù. Khiếu nại duy nhất của tôi là khi bạn chọn tùy chỉnh phong cách, nó bắt đầu với một khung trống. Do đó, bạn phải chỉ định và thay đổi từng màu.

Trên tab Cài đặt thành phần, bạn có thể tùy chỉnh nội dung của vùng thông báo. Bạn có thể chọn sử dụng văn bản / HTML, một hình thức đăng ký, tiêu đề bài đăng, hình thức tìm kiếm hoặc các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội.

Tab cuối cùng cho phép bạn xác định khả năng hiển thị. Trong khu vực này, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn trường sau một khoảng thời gian hoặc luôn hiển thị trường. Bạn cũng có thể cho phép khách truy cập đóng thanh.

Cài đặt thành phần trường thông báo Apex

Phiên bản đầy đủ của hộp thông báo Apex, được bán với giá 22 đô la trên CodeCanyon, bổ sung hàng tá các tính năng hữu ích.

Nó cung cấp 15 mẫu làm sẵn và thêm 20 mẫu với chủ đề Giáng sinh và Năm mới. Phiên bản Pro cho phép bạn đặt thanh ở trên cùng, dưới cùng, bên trái và bên phải của trang và nếu bạn muốn, bạn có thể xem một số barras trên một trang.

Khi bạn cập nhật, nó thực sự mở ra những gì bạn có thể làm với Apex. Các tính năng bổ sung bao gồm logo tùy chỉnh, hình nền tùy chỉnh, biểu tượng tùy chỉnh, Twitter nguồn cấp dữ liệu, nguồn cấp dữ liệu RSS, đồng hồ đếm ngược, cửa sổ bật lên, hiệu ứng, tích hợp tiếp thị qua email và nhiều hơn nữa.

Một tính năng thú vị khác là khả năng phóng to thanh. Bạn có thể tận dụng điều này để xem bản đồ, biểu ngữ, video và widget.

Một ví dụ về trường thông báo Apex

Thanh thông báo Apex là một tùy chọn tuyệt vời cho những ai muốn kiểm soát nhiều hơn những gì được hiển thị trên chúng barras thông báo.

Apex Notification Bar Lite có nhiều tính năng mà các nhà phát triển khác tính phí, trong khi phiên bản đầy đủ bổ sung hàng tá tính năng bổ sung để giúp bạn tích hợp đa phương tiện.

Một để xem xét.

Đề cập trung thực

Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã tìm thấy nhiều giải pháp trường thông báo hữu ích đã bị loại khỏi danh sách của chúng tôi.

WPFront Notification Bar là một giải pháp miễn phí tuyệt vời đi kèm với hàng tá tùy chọn. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bảng màu của thanh, nơi nó xuất hiện và cách thức hoạt động.

Một giải pháp tốt khác là HashBar, hỗ trợ tuyệt vời cho các nhà xây dựng trang WordPress và là một lựa chọn tốt để xem biểu mẫu đăng ký email.

Thanh trên cùng của MailChimp

Nếu bạn sử dụng MailChimp để quản lý danh sách gửi thư của mình, bạn sẽ thích Top Bar của MailChimp. Plugin Mailchimp cho WordPress này cho phép bạn thêm một biểu mẫu đăng ký MailChimp có thể tùy chỉnh ở đầu các trang của bạn.

Đề nghị cuối cùng của tôi là nội dung nổi nâng cao. Ngoài việc hiển thị một thanh ở đầu và cuối trang của bạn, plugin này cho phép bạn di chuột qua các menu và barras trong một số lĩnh vực khác nhau.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, tôi khuyên bạn nên thử Top Bar và Easy Notification Bar. Có một vài tiếng chuông và còi, và cả hai đều giúp bạn đăng một trường tin nhắn chuyên nghiệp.

Thanh thông báo và thanh thông báo WP cung cấp các tính năng nâng cao hơn cho bảng, trong khi thanh thông báo Apex cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn.

Hello Bar cũng là một giải pháp tuyệt vời, nhưng lưu ý rằng bạn phải trả phí hàng tháng hơn 29 đô la nếu bạn tạo ra nhiều hơn 5, 000 lượt truy cập hàng tháng vào trang web.