Sáu TV Android Nokia mới dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày mai

ra mắt nokia TV mới ở Ấn Độ vào tháng 10 6

Đã ra mắt ít nhất ba TV thông minh chạy Android ở Ấn Độ trong năm qua, HMD Global đã bắt đầu giới thiệu về việc ra mắt TV băng tần Nokia mới trong nước.

Theo trang web chính thức của Nokia Ấn Độ và Flipkart, sự kiện trực tuyến sẽ diễn ra vào ngày mai, ngày 6 tháng 10, nơi công ty dự kiến ​​sẽ công bố có tới sáu biến thể mới ti vi của nó ở năm kích thước màn hình khác nhau.

Theo nguồn được trích dẫn bởi XDA, các mô hình sắp tới sẽ bao gồm bốn dịch vụ UHD ở các kích thước màn hình 43 inch, 50 inch, 55 inch và 65 inch cùng với một biến thể FHD duy nhất với bảng điều khiển 43 inch. Công ty dường như cũng đang có kế hoạch tung ra một biến thể cấp thấp với màn hình HD 32 inch để phục vụ cho một cơ sở rộng lớn hơn. Giống như trường hợp của các TV Nokia hiện có, các mẫu sắp tới cũng được cho là sẽ được bán độc quyền thông qua Flipkart.

Về tính năng, tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp Onkyo soundbars, nhưng trong khi các mẫu UHD sẽ có loa 30W và loa tweeter 18W, thì các biến thể rẻ tiền hơn sẽ có loa 24W và loa tweeter 15W. HMD là sử dụng biệt danh ‘MaxBright’ để làm nổi bật độ rõ nét của màn hình trong số các thiết bị sắp tới được cho là sẽ xuất xưởng với tính năng làm mờ vi mô và Pronto Focal AI Engine.

Trong khi các mô hình UHD sẽ nhận được 5000:1 tỷ lệ tương phản, hai cái còn lại sẽ nhận được 3000 khiêm tốn hơn:1 Độ tương phản. Trong khi đó, độ sáng tối đa sẽ thay đổi từ 450 nits trên mẫu đầu bảng đến 325 nits khiêm tốn hơn trên đơn vị cấp thấp nhất. Theo NokiaPowerUser, giá sẽ bắt đầu từ Rs. 21.999 cho mô hình 32 inch, nhưng vẫn chưa có xác nhận về mặt trước đó.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Nokia