Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Saurik phát hành bản cập nhật quan trọng cho chất nền Cydia

Chất nền Cydia 0.9.7100

Jay Freeman hay còn gọi là Saurik đã phát hành bản cập nhật mới cho Cydia Substrate sẽ giúp cải thiện độ tin cậy của nó trên các thiết bị chạy iOS 13. Bản cập nhật đã được phát hành trên kho lưu trữ Sam Bingner và hoạt động với iOS 13.x và các phiên bản iOS được phát hành trước đó.

Theo nhật ký thay đổi kèm theo bản phát hành, bản cập nhật này sẽ khắc phục sự cố rò rỉ tài nguyên nghiêm trọng, điều này sẽ khiến Substrate bị phá vỡ và khóa.

Điều làm cho bản phát hành đặc biệt này từ Saurik trở nên quan trọng hơn ngoài việc nó giải quyết được một vấn đề lớn với Substrate là việc anh ta đã ngừng tích cực làm việc với Cydia và hỗ trợ các bản bẻ khóa mới. Tin tặc đã ngừng hỗ trợ Cydia và các dự án liên quan đến bẻ khóa khác do các cam kết cá nhân của anh ta.

Vì Saurik đã ngừng cập nhật Cydia và Cydia Substrate, điều cần thiết cho tinh chỉnh tiêm, các nhà phát triển bẻ khóa đằng sau bản bẻ khóa un0ver đã tự mình cập nhật Cydia và các thành phần của nó để làm cho nó hoạt động với các bản phát hành bẻ khóa. Tuy nhiên chất nền Cydia 0.9.7100 thay đổi mà bây giờ với bản phát hành đến từ chính người sáng lập Cydia.

Bản cập nhật cho Cydia Substrate 0.9.7011 có sẵn thông qua repo Sam Bingner mặc định. Bản cập nhật có thể không hiển thị trên trang Thay đổi của bạn, trong trường hợp đó bạn phải truy cập vào Nguồn> apt.bingner.com> Hệ thống và tải xuống thủ công. Bản cập nhật được khuyến nghị cho tất cả người dùng, đặc biệt là những người chạy jailbreak Cydia và iOS 13 dựa trên Cydia Substrate (bao gồm cả uns0ver và checkra1n).