Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SB có nghĩa là gì trên Snapchat?

Nếu bạn sử dụng Snapchat hàng ngày, rất có thể bạn đã quen thuộc với thuật ngữ Snapchat phổ biến. Tuy nhiên, ngay cả những người dùng Snapchat dày dặn nhất cũng hiểu sai về một số thuật ngữ, chưa kể những người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, một số thuật ngữ phổ biến của Snapchat dễ bị nhầm lẫn với các từ khác. Ví dụ: SB có thể có nghĩa là “ai đó”, nhưng trong thế giới của Snapchat, thuật ngữ này có nghĩa là một thứ hoàn toàn khác.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi nghĩ rằng sẽ là một ý kiến ​​hay khi giải thích những điều cơ bản về thuật ngữ Snapchat và giúp tránh nhầm lẫn. Ngoài ý nghĩa của SB, bạn sẽ học được nhiều hơn nữa.

Thuật ngữ Snapchat

Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến cả các thuật ngữ cơ bản và một số thuật ngữ khó hiểu hơn. Nếu bạn là người dùng Snapchat có kinh nghiệm, đây là một nơi tuyệt vời để kiểm tra kiến ​​thức của bạn.

Món khai vị là gì?

Snap là ảnh bạn gửi cho bạn bè qua ứng dụng Snapchat. Video bạn gửi cho bạn bè trên Snapchat cũng được coi là Snap. Đôi khi, ứng dụng này còn được gọi là “Snap” trong cuộc trò chuyện.

SB là gì?

Trên Snapchat, SB là viết tắt của “Snap Back”. Tính năng này cho bạn biết ai muốn giao dịch Snaps với bạn. Vì vậy, nếu bạn đã nhận được SB từ người dùng Snapchat, điều đó có nghĩa là người dùng đó muốn bạn gửi lại Snap cho họ.

Trò chuyện Snapchat là gì?

Để xem tính năng trò chuyện trên Snapchat, chỉ cần vuốt sang trái trên tên của một người bạn. Từ đó, bạn có thể nhắn tin cho bạn bè, gửi cho họ video, ảnh, gọi cho họ, sử dụng nhãn dán và vui chơi.

Bộ lọc là gì?

Chức năng bộ lọc có cùng định nghĩa trong tất cả các ứng dụng xã hội. Điêu nay bao gôm Facebook Messenger, InstagramSnapchat, v.v.

Khi bạn chụp một Snap, có thể là một video hoặc một bức ảnh, bạn có thể thêm các bộ lọc vào nó để làm cho nó trông bắt mắt hơn. Tính năng bộ lọc cho phép bạn sáng tạo và cải thiện Snaps của mình. Ví dụ: bạn có thể bao gồm thời gian, tốc độ, nhiệt độ và nhiều nhãn dán thú vị khác.

Ngoài ra, bạn có thể thêm bộ lọc địa lý vào Snap của mình. Về cơ bản, bộ lọc địa lý cho phép bạn đưa vị trí của mình vào Snap. Bạn thậm chí có thể tạo các bộ lọc này để đánh dấu những dịp đặc biệt trong đời.

Thấu kính là gì?

Ống kính là bộ lọc được thiết kế dành riêng cho ảnh tự chụp. Có rất nhiều ống kính thú vị để lựa chọn chắc chắn sẽ làm cho việc chụp ảnh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần chuyển camera sang chế độ selfie. Sau đó nhấn vào khuôn mặt của bạn và một menu các ống kính khác nhau sẽ xuất hiện. Cuối cùng, chọn ống kính bạn muốn sử dụng và kiểm tra nó.

Câu chuyện Snapchat là gì?

Một câu chuyện Snapchat về cơ bản giống như những câu chuyện bạn thấy trên Instagram. Bạn có thể thêm cả Snap video và ảnh vào bong bóng Câu chuyện của mình. Sau khi bạn làm điều đó, tất cả bạn bè trên Snapchat của bạn sẽ có thể xem câu chuyện của bạn.

Tất nhiên, điều này hiệu quả hơn nhiều so với việc gửi Snaps riêng lẻ cho tất cả bạn bè của bạn. Bạn có thể dễ dàng xem ai đã xem câu chuyện của mình bằng cách nhấn vào câu chuyện đó rồi chọn biểu tượng nhãn cầu.

Phát lại Snapchat là gì?

Snapchat đã thay đổi chính sách phát lại của mình trong những năm qua. Trước đây, bạn có thể chơi một Snap mỗi ngày và phải trả tiền để có tùy chọn chơi nhiều lần. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bỏ lỡ các chi tiết quan trọng trong Snaps mà họ đã gửi cho bạn.

Ngày nay mọi thứ đơn giản hơn. Bạn có thể phát lại bất kỳ ảnh chụp nhanh nào bạn nhận được chính xác một lần, nhưng bạn phải làm như vậy trước khi nó rời khỏi hộp thư đến của bạn. Không thể lặp lại một snap nhiều lần.

Hãy nhớ rằng bạn của bạn sẽ biết rằng bạn đã lặp lại Snap của anh ấy. Nếu bạn gặp sự cố khi phát lại Snaps, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Snapcode là gì?

Snapcodes có thể được sử dụng để thêm người cũng như các bộ lọc và ống kính khác nhau vào kho vũ khí của bạn. Chỉ cần quét mã.

Thưởng thức Snapchat

Bạn càng biết nhiều về việc sử dụng ứng dụng này, trải nghiệm của bạn sẽ càng tốt hơn. Đây là lý do tại sao bạn nên biết tất cả các điều khoản được đề cập trước đó.

Vì vậy, hãy xem lại bài viết này, ghi nhớ thuật ngữ Snapchat và tận hưởng việc sử dụng ứng dụng yêu thích của bạn! Trong các nhận xét bên dưới, bạn có thể cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ điều gì đó quan trọng.