Sẽ không có WWDC 2020 với khán giả, Apple sẽ phát sóng sự kiện trực tuyến

các Apple vừa xác nhận rằng đây là phiên bản thứ 31 của sự kiện WWDC cho nhà phát triển sẽ không có khán giả trong phòng Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến trong tháng Sáu. Vì vậy, mặc dù còn vài tháng nữa, COVID-19 vẫn có tội Apple để thay đổi cấu trúc hành động của họ, ngay cả trong bài thuyết trình, công ty đã chọn công bố các phiên bản mới của hệ điều hành của họ, chẳng hạn như iOS, WatchOS hoặc tvOS.

Sự kiện này sẽ đánh dấu một trong những biểu tượng của công ty trong việc trình bày tin tức liên quan đến phần mềm của nó.

Hình ảnh WWDC 2020 Apple

WWDC 2020 dành cho nhà phát triển trực tuyến

Những quảng cáo này không gây ngạc nhiên, nhất là về điều đó Hạt Santa Clara, nơi khuôn viên ở Apple tại Cupertino, thứ Tư tuần trước, nó đã cấm các cuộc họp lớn trong thành phố. Nếu chúng tôi thêm rằng WWDC tập hợp khoảng 6.000 người tham gia, có thể dự kiến ​​rằng sự kiện này Apple đã không được thực hiện ở định dạng truyền thống.

Về vấn đề này, thay vì một cuộc hội thảo trực diện, Apple sẽ hiển thị tin tức của bạn tại một hội nghị video.

Theo Phil Schiller, Phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại Apple:

Tình hình sức khỏe hiện tại đã yêu cầu tạo ra một định dạng WWDC 2020 mới cung cấp một chương trình hoàn chỉnh với bài phát biểu và phiên trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập tốt cho toàn bộ cộng đồng y tế. nhà phát triển thế giới. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các chi tiết trong vài tuần tới.

sự kiện ảnh Apple dành cho nhà phát triển

Và sự kiện công bố iPhone 9?

Như chúng tôi đã theo dõi, công ty của Cupertino sẽ công bố một chiếc iPhone mới trong tháng này. Bị đe dọa là iPhone 9 sẽ tiếp tục phân khúc bắt đầu bởi iPhone SE. Ngoài ra, iPad Pro mới và các sản phẩm được đồn đại khác cũng sẽ được điều chỉnh.

Nguồn của Apple John Prosser được thông báo rằng sự kiện này đã "chính thức bị hủy", nhưng các sản phẩm cũng sẽ được công bố. Cùng ngày Apple ông kêu gọi nhân viên của mình làm việc tại nhà để ngăn chặn coronavirus một lần nữa. Hiện tại, ở Santa Clara, có hơn 30 người nhiễm bệnh.

Tương tự, sự bùng phát của COVID-10 sẽ gây ra sự chậm trễ trong việc phát triển các sản phẩm mới của công ty. Do đó, việc phát triển iPhone 12 đã có thể bị trì hoãn, có thể thay đổi rất nhiều và cho đến ngày trình bày, thường là vào tháng Chín. Do đó, tất cả những điều này sẽ được suy nghĩ kỹ và giải quyết, nhưng những gì sẽ xảy ra là không có sự hiện diện của người hâm mộ.

Cập nhật vẫn là thông tin công ty chia sẻ vào tháng Hai, thông qua một tuyên bố, rằng "chúng tôi không mong đợi làm theo hướng dẫn doanh thu mà chúng tôi đã cung cấp cho quý 3 do hai yếu tố chính". Một yếu tố là vị trí của các đơn vị sản xuất iPhone. Các nhà máy ở Trung Quốc vẫn chưa làm việc để đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thiết bị. Yếu tố thứ hai là các cửa hàng Apple vẫn đang đóng cửa ở Trung Quốc và các nước khác. Hai lý do mà hạn chế đáng kể việc phân phối thiết bị mới.

các Apple nó chỉ là một sự gián đoạn sự kiện của họ sau khi nhiều người khác đã làm như vậy.