Sê-ri Honor Play muốn thoát khỏi sự nổi tiếng ở cấp nhập cảnh và giữ thẳng để chơi trò chơi (và 5G) (ảnh)

Tin đồn đầu tiên là Honor Play rất thú vị 4 Có một pro.

Đã nhiều năm trôi qua kể từ khi ra mắt Honor Play đầu tiên, một chiếc điện thoại thông minh tập trung vào sức mạnh vững chắc trong POCO F1, nơi mọi thứ đều ở trong một cuộc cạnh tranh trực tiếp thích hợp. Sau đó, công ty Trung Quốc quyết định thay đổi nhãn hiệu Chơi trên đôi cánh cấp nhập cảnh thị trường cung cấp điện thoại thông minh với các tính năng khác nhau với giá rất thấp. Tuy nhiên, tinh thần của Honor Play cũ quay lại thời trang.

Trong thực tế, tin đồn đầu tiên đã đi xung quanh Tôn kính 4 Chơi chuyên nghiệp, điện thoại thông minh không được chia sẻ nhiều với Play 4T và 4T Pro gần đây. Một tính năng đặc biệt của mô hình tương lai là sự hiện diện của SoC mới Kirin 820, một Chip Đặc trưng bởi khoảng cách cao và trung bình với hiệu suất tuyệt vời Hỗ trợ cho mạng 5G.

ĐỌC C: NG: Xiaomi Mi 10, đánh giá

Sức mạnh SoC và nhìn hung hăng và phi thường Chơi danh dự 4 Giả sử Pro có thể tự hiện diện như một thiết bị Trò chơi Với giá cả phải chăng như tổ tiên Honor Play. Màn hình sẽ lớn như công nghệ truyền thống IPS LCD và được đặc trưng bởi một lỗ dài được đặt hai camera.

Ngay trước bức ảnh, cảm biến chính Sony IMX600Y 40 megapixelđược bao quanh bởi hai máy ảnh khác với các tính năng chưa biết. Tuy nhiên, dung lượng pin chưa rõ và cần hỗ trợ sạc Siêu sạc ở 40 W. Danh dự Chơi sớm 4 Bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ nghe lại Pro.

vẽ tranh

Bởi: Trung tâm HuaweiNguồn: Weibo

  • 2,4 CPU octa GHz
  • 6Màn hình .3FHD + / 1080 x 2340 pixel
  • RAM 4 GB
  • Mặt trước 16 Mpx /2.0
  • Máy ảnh 16 Mpx /2.2
  • Pin 3750 mAh