Security Pro trên iPad Pro 2020 Ngắt kết nối micro phần cứng mới

IPad Pro 2020 mới được phát hành có tính năng bảo mật quyết định micrô phần cứng khi nắp thiết bị được đóng lại. Mặc dù, đây không phải là một tính năng mới bởi vì Apple Bắt đầu với biện pháp bảo mật này vào năm 2018 với các đơn vị MacBook được trang bị bảo mật AppleCip T2. Phát triển, AppleNó được bao gồm trong Tài liệu bảo mật nền tảng. Nhớ, Apple Được trang bị chipset A12Z Bionic của công ty vào tháng 3 và có màn hình Liquid Retina, 11 inch và 12.9 inch giới thiệu đơn vị iPad Pro.

AppleTheo tài liệu bảo mật và lần đầu tiên được nhìn thấy bởi 9to5Mac, tính năng ‘bộ cắt micrô phần cứng’ hoạt động khi hộp iPad tương thích trên thiết bị được đóng lại. Tính năng bảo mật này sẽ khiến phần mềm độc hại khó xâm nhập vào micrô của iPad. Mặc dù mẫu iPad Pro mới là sản phẩm đầu tiên có được tính năng này, nhưng các tài liệu bảo mật cho thấy nó sẽ là tiêu chuẩn cho các mẫu trong tương lai.

“Micrô đã được chia thành phần cứng và ngăn dữ liệu âm thanh của micrô có sẵn trên iPadOS với quyền root hoặc kernel hoặc cho bất kỳ phần mềm nào ngay cả khi phần sụn bị xâm phạm”, công ty cho biết trong tài liệu bảo mật. Nói. Apple Ông nói thêm vào lưu ý bảo mật rằng phần cứng của máy ảnh không bị cắt khi vỏ máy được đóng lại vì “quan điểm đã bị chặn hoàn toàn bởi màn trập”.

Apple Năm 2018, hãng đã giới thiệu các biện pháp bảo mật với chip bảo mật T2 trên MacBook Air và máy Mac mini. Chip bảo mật T2 cũng đi kèm với phiên bản iMac Pro 2017, về cơ bản bảo vệ bộ nhớ thiết bị, dữ liệu vân tay, tính năng phòng an toàn và khóa mã hóa.

Ngay bây giờ, Apple vẫn chưa công bố sự ra mắt của đơn vị iPad mới nhất ở Ấn Độ. Gã khổng lồ công nghệ cũng đang suy đoán sẽ phát hành một chiếc iPad mới trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4, có thể đã được tiếp tục bởi sự bùng phát của COVID-19. Giá cho các đơn vị iPad Pro mới bắt đầu từ R. Biến thể iPad Pro Wi-Fi 11 inch và 71.900 cho R. 12.9- 89.900 cho iPad Pro Wi-Fi.