Selcuk Bayraktar Hashtag #WhatsAppSilimiz được hỗ trợ

Giám đốc kỹ thuật của Baykar Selçuk Bayraktar là một trong những cái tên ủng hộ thẻ bắt đầu bằng #WhatsAppSiyiz. Bayraktar, trong khi hỗ trợ nhãn hiệu, cũng chia sẻ các ứng dụng nhắn tin mà anh ấy đã sử dụng với những người theo dõi của mình.

Facebookứng dụng nhắn tin phổ biến của WhatsApp Quyết định mới của ông liên quan đến vấn đề này đã gây ra phản ứng lớn. Những người, Twitterbằng cách bắt đầu thẻ từ FacebookAnh ấy đang phản ứng với quyết định này được thực hiện bởi.

WhatsApp, ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất thế giới 2 hơn một tỷ Nó được cho là đã được sử dụng bởi con người. Tuy nhiên, nó đã nổi tiếng về bảo vệ dữ liệu người dùng. FacebookQuyết định cuối cùng của WhatsApp về WhatsApp đã gây ra phản ứng lớn trong mọi người.

Các đề xuất thay thế cho WhatsApp từ Selçuk Bayraktar

Giám đốc kỹ thuật Baykar Selçuk Bayraktar, chính thức Twitter Anh ấy đã hỗ trợ nhãn của mình từ tài khoản của mình và chia sẻ các ứng dụng nhắn tin mà anh ấy đã sử dụng. Bayraktar nói rằng anh ấy đã sử dụng Bip như một ứng dụng nhắn tin, mã nguồn mở Anh ấy giải thích rằng anh ấy sử dụng Telegram và Signal vì anh ấy

Ứng dụng đầu tiên mà Selçuk Bayraktar sử dụng để nhắn tin là Bip do Turkcell phát triển cho Android và iOS. ứng dụng bíp, Google Play Store trên hơn 10 triệu có tải xuống.

Một ứng dụng khác do Bayraktar gợi ý là hướng đến quyền riêng tư, cũng được đề xuất bởi Elon Musk. Dấu hiệu ứng dụng đã được. Ứng dụng, sử dụng mã hóa end-to-end, cũng nổi bật với mã nguồn mở của nó. Đăng kí, Google Play StoreNó có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Ứng dụng cuối cùng được gợi ý bởi Selçuk Bayraktar là ứng dụng đã rất phổ biến. Telegram là ứng dụng. Telegram, không chỉ là một ứng dụng nhắn tin tức thì tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật, đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play.

Chà, bạn có định tham gia đoàn người nhập cư từ WhatsApp không? Nếu vậy, bạn sẽ sử dụng ứng dụng mới nào? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng và đề xuất ứng dụng của mình với chúng tôi trong phần nhận xét.

Những bài viết liên quan

Back to top button