Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sennheiser ra mắt Tai nghe Bluetooth HD 450BT, HD 350BT mới

Tai nghe Bluetooth đang trở thành tiêu chuẩn trong những ngày này và nếu bạn muốn tự mình chọn một cặp, bạn có thể muốn lưu ý rằng Sennheiser đã thực sự công bố một vài mẫu Bluetooth mới có thể đáng xem, đặc biệt là nếu bạn là người hâm mộ thương hiệu và âm thanh mà họ cung cấp.

Những tai nghe này đã được công bố tại CES 2020 và chúng có dạng Sennheiser HD 450BT và Sennheiser HD 350BT. Đối với hầu hết các phần, cả hai mô hình sẽ giống hệt nhau về tính năng và thiết kế, nơi chúng sẽ cung cấp Bluetooth 5.0 kết nối, hỗ trợ cho AptX và AptX Độ trễ thấp, sạc USB-C và thời lượng pin lên đến 30 giờ.

Cả hai cũng sẽ có thiết kế over-ear vì vậy nếu bạn thích điều đó so với thiết kế trên tai, thì chúng có thể đáng xem. Tuy nhiên, một trong những khác biệt chính giữa cả hai model là với HD 450BT, nó cũng sẽ đi kèm với chức năng khử tiếng ồn chủ động, làm cho nó trở thành một cặp lý tưởng hơn một chút so với HD 350BT nếu bạn muốn di chuyển cùng nó.

Giá cả khôn ngoan, chúng tương đối phải chăng trong đó HD 450BT sẽ bán lẻ với giá 199 đô la và sẽ có mặt vào giữa tháng 2, trong khi HD 350BT sẽ có giá 119 đô la và sẽ có sẵn vào giữa tháng một.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.