Sentinel Tweak Cho iPhone của bạn ngủ đông để bạn có thể tránh bẻ khóa lại

Việc bẻ khóa iPhone và iPad hiện tại không phải là hoàn hảo. Bởi vì nó là một bản bẻ khóa bán không bị ràng buộc, bạn bắt buộc phải bẻ khóa lại thiết bị của mình mỗi khi bạn khởi động lại thiết bị. Mặc dù người dùng jailbreak đủ thông minh để không khởi động lại thiết bị của họ, nhưng đôi khi mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Ví dụ, bạn sẽ làm gì khi iPhone của bạn hết pin và chết.

Để giúp người dùng trong những trường hợp này, một tinh chỉnh Sentinel mới đã được phát hành. Tinh chỉnh này bổ sung một chế độ đặc biệt cho iPhone, đặt iPhone vào chế độ tắt máy giả mỗi khi thiết bị giảm xuống dưới một tỷ lệ phần trăm sạc nhất định. Tinh chỉnh cho phép người dùng chọn tỷ lệ phần trăm cụ thể này, điều này rất tuyệt vì mọi thiết bị đều khác nhau về hiệu suất pin.

Vì tinh chỉnh Sentinel đặt iPhone ở chế độ tắt giả, thiết bị sẽ không sử dụng được trong thời gian này. Bản hack được thiết kế để bảo quản pin trong thời gian dài hơn, vì vậy người dùng có thể cắm thiết bị và tránh khởi động lại. Tinh chỉnh tận dụng tính năng Hibernation tích hợp của iOS để đạt được điều này.

Khi bật chế độ Sentinel, SpringBoard của iPhone của bạn sẽ bị tắt hoàn toàn. Bạn sẽ không nhận được cuộc gọi, thông báo, báo thức, v.v. trong thời gian này. Chế độ này bị tắt ngay sau khi bạn cắm bộ sạc của thiết bị vào.

Tuy nhiên nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể thoát khỏi chế độ Sentinel bằng cách nhấn nút tăng âm lượng 3 lần.

Mặc dù tinh chỉnh Sentinel được thiết kế để giúp người dùng duy trì trạng thái đã bẻ khóa của iPhone của họ, nhưng nó cũng có thể hữu ích trong những trường hợp iPhone của bạn đang ở mức sạc nhất định và bạn không muốn nó chết hoàn toàn. Vì Sentinel giữ mức sạc hiệu quả ở mức nó tắt hoặc ở chế độ ngủ đông của thiết bị, bạn có thể thoát khỏi chế độ Sentinel nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi, v.v. và tránh gặp phải tình trạng iPhone đã chết 0% sạc điện.

Bạn có thể tải xuống tweak Sentinel trên iPhone đã jailbreak từ kho Dynastic. Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.