Sh4dow Tweak Thêm hàng loạt ứng dụng yêu thích, thời tiết và hơn thế nữa vào màn hình khóa

Nếu bạn đang muốn làm cho thiết kế màn hình khóa của iPhone của mình trở nên ‘tuyệt vời và đẹp mắt’, thì tinh chỉnh Sh4dow mới được phát hành dành cho các thiết bị đã bẻ khóa sẽ giúp bạn.

Tinh chỉnh này bổ sung các yếu tố giao diện người dùng mới vào màn hình khóa giúp người dùng dễ dàng mở các ứng dụng yêu thích của họ và xem thông tin hữu ích mà không cần mở khóa thiết bị.

Tinh chỉnh Sh4dow thêm một hàng biểu tượng ứng dụng ở cuối màn hình khóa. Bạn có thể nhấn nhanh vào các biểu tượng lối tắt để khởi chạy ngay ứng dụng ngay từ màn hình khóa. Hàng lối tắt hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm các biểu tượng cho các ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất của mình vào đó.

Ngoài việc thêm hàng phím tắt ứng dụng tiện lợi vào màn hình khóa Sh4dow còn cho phép bạn thay đổi vị trí ngày giờ trên màn hình khóa. Bạn cũng có thể thêm điều kiện thời tiết hiện tại và thông tin pin bên cạnh ngày và giờ, cả hai đều trông đẹp và hữu ích.

Với Sh4dow bạn cũng nhận được một widget nghe nhạc nhỏ gọn hơn cho màn hình khóa xuất hiện ngay phía trên hàng biểu tượng phím tắt.

Sh4dow cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh bao gồm khả năng chọn phím tắt cho ứng dụng, khả năng thay đổi màu sắc của các phần tử giao diện người dùng, thay đổi kích thước nhãn và biểu tượng, v.v. Bạn cũng nhận được một công tắc bật tắt có thể được sử dụng để tắt hoàn toàn tinh chỉnh trong trường hợp bạn muốn tắt nó.

Tinh chỉnh Sh4dow có sẵn trên repo Packix với giá $2. Nó hoạt động với iOS 14 đến iOS 15. Tinh chỉnh không được thử nghiệm trên iOS 13 trở xuống.