Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sharp ra mắt smartphone AQUOS zero6 với màn hình 240Hz và camera 48MP

Sharp đã công bố sự ra mắt của nó tại Nhật Bản điện thoại thông minh AQUOS zero6. Thiết bị này, là một trong những thiết bị nhẹ nhất của công ty, chỉ 146 gram, nổi bật bởi màn hình 240Hz và camera chính 48MP.

iPhone 13 FaceID ngừng hoạt động nếu màn hình
đổi lấy một thứ khác ngoài cái Apple

Theo thông số kỹ thuật chính thức được Sharp công bố, điện thoại thông minh AQUOS zero6 có màn hình OLED 6,4 inch với độ phân giải 2340 x 1080 (Full HD +) và tốc độ làm mới 240Hz. Màn hình của thiết bị cũng được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus, đây là một trong những lựa chọn khó nhất của Corning.

Điện thoại thông minh mới của công ty Nhật Bản được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 750G tám nhân, bộ nhớ RAM 8GB LPDDR4x, dung lượng lưu trữ trong 128GB dựa trên tiêu chuẩn UFS (Universal Flash Storage). 2.2khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 1TB và pin 4.010 mah.

Sao chép / SoftBank

Dãy camera của điện thoại thông minh AQUOS zero6 tương đối khiêm tốn so với các thiết bị cạnh tranh khác và bao gồm một camera trước 12,6MP và ba camera sau – một chính 48MP, một siêu rộng 8MP và một ống kính tele 8MP. Thiết bị cũng có cảm biến ToF để phát hiện độ sâu và hỗ trợ quay video độ phân giải 4K.

Sinh sản / Gizmochina

Các tùy chọn kết nối cho điện thoại thông minh mới của Sharp bao gồm hỗ trợ mạng 5G và 4G LTE, Wi-Fi 5Bluetooth 5.1, NFC và cổng USB Type-C. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm cảm biến vân tay trong màn hình, chứng nhận chống bụi và nước IP68, hỗ trợ nền tảng thanh toán di động Nhật Bản Osaifu-Keitai và hơn thế nữa. O sistema hệ điều hành là Android 11.

Thiết bị sẽ được nhà mạng SoftBank bán tại Nhật Bản với các màu đen, trắng và tím, với thời gian bán hàng trước bắt đầu từ ngày 29/9. Giá của thiết bị vẫn chưa được công bố và nó cũng chưa được xác nhận nếu nó sẽ được phát hành ở các khu vực khác.

Nguồn: Gizmochina, TudoCelular

…..