Sheeva đến với Mortal Kombat: Sau một vũ khí tốt

“Vũ khí” duy nhất bạn muốn thấy trong Mortal Kombat

NetherRealm Studios đã đạt được Atlus hoàn toàn với phiên bản tiếp thị trong tuần này và để lại nhiều đoạn giới thiệu cho tương lai Kombat 11 phát triển Sau đó. Video mới nhất này xem xét một trong các gói DLC bổ sung, klassic MK Đồng chí Sheeva.

Queen Shokan – một cuộc đua bốn cánh tay đã cho chúng ta bản gốc Chiến đấu đến chết ông chủ phụ Goro – Sheeva giới thiệu Kombat trọng 3 Là người canh gác trung thành của Sindel (sẽ ở đó để ngăn Kitana liên lạc với mẹ cô và tiết lộ sự thật về sự xuất hiện của nữ hoàng). Sheeva, công bằng mà nói, không được đối xử như một ngôi sao MK đang chạy, nhưng giao diện mới vẫn tiếp tục Sau đó Anh ta cố gắng sửa nó bằng cách cho các chiến binh hợp pháp một điểm sao hợp pháp. Thời khắc của sự tráng lệ hùng vĩ đến.

https://www.youtube.com/watch?v=otvaou7ofay
Sinh tử Kombat 11: Sau Đó là sự phát triển của một DLC trả phí kết hợp một đoạn kết gồm năm tập với Sheeva, Fujin, RoboCop và một bộ ba da sành điệu. Bây giờ $ 40 cho đặt hàng trước. Bản cập nhật miễn phí tới tất cả các nền tảng trong cùng một ngày sẽ thêm bốn cấp độ mới với cái chết của Giai đoạn và Tình bạn.

Kombat 11 PS4, PC, Xbox One và bây giờ Nintendo Switch.

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập | Đăng ký