Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Shine là ở đây để tự động làm sạch nhà vệ sinh của bạn

Nghe này, không ai thích dọn dẹp nhà vệ sinh và chúng tôi có được nó, nhưng thật không may, trừ khi bạn không nghĩ đến một nhà vệ sinh bẩn thỉu, ai đó đã phải làm điều đó. Tuy nhiên, nhờ sự tiến bộ trong công nghệ, có lẽ chúng tôi không thể làm được. Đây là nơi Shine đến, nơi có trợ lý phòng tắm, nó sẽ tự động dọn dẹp nhà vệ sinh cho bạn.

Được mệnh danh là Trợ lý phòng tắm Shine, đây là một tiện ích mà bạn có thể dễ dàng cài đặt trên nhà vệ sinh của mình. Tất cả bạn phải làm là gắn nó vào nhà vệ sinh của bạn và bạn rất tốt để đi. Những người tạo ra nó đang tuyên bố rằng việc cài đặt Shine Tắm Assistant sẽ là một miếng bánh, nơi người dùng sẽ có thể cài đặt nó chỉ trong năm phút mà không cần phải biết gì về hệ thống ống nước. Nó đã giành chiến thắng ngay cả yêu cầu vít!

Không có thiết lập phức tạp nào vì tất cả người dùng cần làm là đổ đầy nước bằng vòi nước thông thường, lắp cụm làm sạch (kéo dài đến một tháng) và tất cả đều được thiết lập. Công ty tuyên bố rằng thiết bị sẽ có thể chứa đủ nước trong một tháng và vỏ cũng sẽ kéo dài cả tháng. Phần tốt nhất là nó không có hóa chất, vì vậy nếu bạn không phải là người thích sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, thì đây có thể là dành cho bạn.

Thiết bị cũng sẽ có thể phát hiện khi bạn xả bồn cầu, sau đó thiết bị sẽ làm sạch bồn cầu bằng nước điện giải đồng thời khử mùi, dẫn đến nhà vệ sinh sạch sẽ và không có mùi. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm khả năng phát hiện rò rỉ, nhờ ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm.

Nếu điều này nghe có vẻ như là điều bạn có thể quan tâm, Trợ lý phòng tắm Shine là hiện đang trên Indiegogo tìm kiếm tài trợ, vì vậy hãy tìm hiểu chi tiết hoặc cam kết hỗ trợ của bạn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.