Shopee: Tất cả hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc đều được khử trùng hàng ngày

Shopee: Tất cả hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc đều được khử trùng hàng ngày 1

Trước sự bùng nổ của tiểu thuyết coronavirus ở Vũ Hán, Trung Quốc, chỉ có điều tự nhiên là nhiều người mua hàng trực tuyến sợ virus sẽ được truyền qua đơn đặt hàng từ Trung Quốc. Shopee đang đảm bảo với người tiêu dùng rằng đó không phải là trường hợp đó, và tất cả các bưu kiện và hàng hóa có nguồn gốc từ quốc gia này đều được khử trùng.

QUẢNG CÁO

Theo một bài đăng trên chính thức của nó Twitter Tài khoản, nhà bán lẻ trực tuyến nói rằng tất cả các bưu kiện đến từ Trung Quốc đều được các hãng hàng không khử trùng thống nhất. Và chỉ được giao sau khi nó đã thông qua hải quan và kiểm dịch địa phương.

Kính gửi tất cả, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Shopee. Tất cả các bưu kiện từ Trung Quốc sẽ được khử trùng đồng đều bởi các hãng hàng không và giao đến tay bạn sau khi kiểm tra và kiểm dịch hải quan. Không có nguy hiểm tiềm tàng. Hãy yên tâm rằng hàng hóa sẽ được an toàn. pic.twitter.com/vPL2P95gfe

– Shopee (MY) (@ShopeeMY) Ngày 29 tháng 1 năm 2020

Ngoài ra, Shopee thông báo rằng họ đang thực hiện các bước lớn hơn để chống lại vi-rút, bao gồm khử trùng kho quá cảnh tại Trung Quốc hàng ngày, kiểm tra nhiệt độ cơ thể của nhân viên trước khi vào kho nói trên và bắt buộc tất cả nhân viên phải đeo mặt nạ như cũng như vệ sinh tay trước khi chạm vào các gói.

Virus corovov thường được gọi là virut Vũ Hán, sau thành phố nơi Trung Quốc có nguồn gốc từ đó. Dấu hiệu của virus lần đầu tiên xuất hiện ở một bệnh nhân vào đầu tháng 12 năm 2019. 23 ngày sau, Trung Quốc đã thông báo cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về căn bệnh này. Tại thời điểm viết bài, SCMP báo cáo tổng cộng 7875 trường hợp trên toàn cầu, trong đó Malaysia có các trường hợp được xác nhận có trọng lượng và không có trường hợp tử vong.

(Nguồn: Shopee qua Twitter, SCMP, Đậu nành)

QUẢNG CÁO