Shure AONIC 50 và AONIC 215 giải phóng đôi tai của bạn để thưởng thức âm nhạc của bạn ở bất cứ đâu

Phụ kiện âm thanh không dây không còn là một thứ kỳ quặc mang đến những tính năng tương lai tuyệt vời với mức giá chất lượng âm thanh. Nhờ một cú hích trong ngành công nghiệp di động để thoát khỏi giắc cắm tai nghe 3.5 Mm, các nhà sản xuất thiết bị âm thanh và các nhà cải tiến công nghệ âm thanh đang bắt đầu coi trọng âm thanh Bluetooth hơn, dẫn đến một thế hệ mới của bộ khuếch đại, tai nghe và tai nghe giới hạn tất cả các loại cáp. Một trong những tên tuổi lớn trên thị trường là Shure, công ty đang mở rộng danh mục thương hiệu của mình với một công ty AONIC hoàn toàn mới bao gồm tai nghe không dây đầu tiên.

Xem trước gần ba tháng trước tại CES 2020, triển lãm công nghệ lớn cuối cùng trong năm nay cho đến nay, tai nghe không dây AONIC 50 đại diện cho sự đi sâu vào hệ thống âm thanh không dây. Không giống như tai nghe không dây thực sự, tai nghe AONIC 50 lớn hơn có thể chứa nhiều bên trong hơn, không chỉ thời lượng pin 20 giờ. Tai nghe có tính năng khử tiếng ồn có thể điều chỉnh và ‘chế độ môi trường’ để nghe âm thanh xung quanh, loa siêu trầm chuyên dụng và Bluetooth 5.0 , Và có chất lượng giống như phòng thu tuyệt vời được cung cấp trong một gói không dây.

AONIC 215 gia nhập gia đình tai nghe không dây đang phát triển của công ty, hứa hẹn mang tính di động cao nhất mà không ảnh hưởng đến âm thanh. Đảm bảo tuổi thọ pin lên đến 8 32 giờ và tổng cộng 32 với vỏ máy mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều loại codec âm thanh không dây như aptX, AAC và SBC khả năng nghe các giai điệu yêu thích của bạn trong thời gian ít nhất. Công nghệ cách ly âm thanh (không phải ANC) và Chế độ môi trường cho phép bạn chặn các âm thanh xung quanh hoặc cho phép chúng đi vào theo ý muốn.

Một trong những tài năng đặc biệt của hai sản phẩm âm thanh không dây AONIC mới này là chúng cũng có thể hoạt động với dây nếu cần thiết. Kích thước đầu vào tương tự hoạt động 3.5 Phụ kiện giải trí chuyển đổi nhanh AONIC 50mm thành một công cụ để gọi hội nghị. Mặt khác, bộ điều hợp True Wireless Secure Fit của Shure biến tai nghe AONIC 215 thành một cặp có dây trong nháy mắt.

Shure AONIC 50, có các tùy chọn màu đen và nâu, có giá $ 399, trong khi Shure AONIC 215 có sẵn các màu rõ ràng, đen, trắng và xanh với giá $ 279. Nhân dịp lần đầu tiên xuất hiện của gia đình AONIC, Shore một lần nữa hợp tác với Adam Levine nổi tiếng trong một chiến dịch chứng thực mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai người trong việc truyền tải niềm đam mê và cảm hứng của nghệ sĩ qua âm nhạc.