Shutterstock ra mắt hơn 17 triệu video trên Android và iOS

Nếu bạn cần truy cập các bản ghi video khi đang di chuyển, bạn sẽ bị ấn tượng bởi thông báo của Shutterstock hôm nay, khi thấy rằng công ty cung cấp hơn 17 triệu video để cấp phép trên Android và iOS.

Những bản ghi này có sẵn với chất lượng SD, HD và 4K, và bạn có thể tìm, lưu trữ và cấp phép cho bất kỳ bản ghi nào bạn cần.

“Khi người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho thiết bị của họ, các nhà tiếp thị điều chỉnh chiến lược của họ để đạt được các chiến lược này. Do đó, chúng tôi đã thấy nhiều khách hàng chuyển sang tạo và thực hiện các chiến dịch di động”, Giám đốc doanh thu của Shutterstock Jamie Elden nói. Nói. “Bản cập nhật này cho phép người tạo và người tạo thế hệ mới truy cập hồ sơ trong vài giây để họ có thể đi lại nhanh chóng và dễ dàng trên trang web. Chúng tôi cam kết cập nhật liên tục các sản phẩm của chúng tôi và hợp lý hóa các quy trình sáng tạo của chúng tôi khi nhu cầu của khách hàng tăng lên.”

Trải nghiệm duyệt ứng dụng di động bao gồm Visual Same Video, một công cụ khám phá hỗ trợ máy tính giúp người dùng phát hiện hình ảnh tương tự như clip đã chọn.

Khám phá các cơ hội ghi âm Shutterstock trên iOS tại đây và trên Android.

Tín dụng hình ảnh: Ollyy / Shutterstock