Siêu nhân X3 SuperZoom quyến rũ với Zoom 60X và Star Mode Realme Ấn Độ Giám đốc điều hành Madhav Sheth

MySmartprice là ấn phẩm đầu tiên báo cáo rằng Realme đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới, Realme X3 SuperZoom. Và nhờ vào danh sách các thiết bị trong NBTC, chúng tôi biết nó ở đâu. SuperZoom Realme X3 sau đó được hiển thị trên các nền tảng chứng nhận IMDA, SIRIM và Bluetooth SIG và nền tảng điểm chuẩn Geekbench. Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức về sự tồn tại của nó. Và sự thay đổi này là ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành Realme Madhav Sheth đã xác nhận sự sẵn có của Realme X3 SuperZoom. Trong tweet, Realme X3 tiết lộ SuperZoom là “khu vực công nghệ tiếp theo” và điện thoại có zoom 60x (chủ yếu là kỹ thuật số) và Chế độ sao. Tweet bao gồm một hình ảnh về cách sữa được chụp với Realme X3 SuperZoom. Và hình ảnh trông khá ấn tượng một cách trung thực. Madhav đã nâng cao và thách thức công chúng thử và nhấp vào một bức tranh tốt hơn về cách thức hoạt động của sữa so với Supermeoom Realme X3.

Hình ảnh anh chia sẻ có độ phân giải 13MP và cho thấy đây có thể là camera SuperZoom Realme X3. Danh sách Realme X3 của Geekbench trong Geekbench cho thấy Qualcomm Snapdragon 855 Plus SoC, RAM 12GB và hệ điều hành Android 10. Chứng nhận SIRIM và Bluetooth SIG trên điện thoại hiển thị hai SIM, Wi-Fi ac / b / g / n, Bluetooth v5.1Tùy chọn kết nối GPS và NFC và nếu tiếp tục Phần mềm RMX2081_11_A.88Và đây là khá nhiều thông tin chúng tôi có về các thiết bị.

Theo quy ước đặt tên của Realme X3 SuperZoom, thiết bị sắp ra mắt này dường như nằm giữa Realme X2 Pro và Realme X2. Hoặc có thể Realme X3 SuperZoom là một biến thể Realme X2 Pro được cải tiến đôi chút. Tôi hy vọng chúng ta có thể có được một ý tưởng tốt hơn khi các phương pháp ra mắt tiếp cận. Trên thực tế, thương hiệu điện thoại thông minh thường bắt đầu đeo điện thoại di động khi nó được phát hành vào tháng tới và sau khi ra mắt RealZ X3 SuperZoom vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Realme X3 SuperZoom với 60X Zoom và Starry Mode từ đầu bởi Madhav Sheth, CEO của Realme Ấn Độ 1

Chị Asif là thành viên mới nhất của nhóm Gear. Anh thừa hưởng tình yêu của anh trai mình đối với các công cụ của mình. Ông có bằng kỹ sư và rất nhiều chuyên môn. smartphones và phần cứng máy tính. Abid có một lịch sử lâu dài về kiến ​​thức trong ngành và mọi thứ chạm vào công nghệ. Abid là nhà tư vấn phù hợp cho bất kỳ ai dự định mua PC, loa, điện thoại thông minh hoặc thậm chí là một thiết bị mới trong văn phòng.