Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Siêu thị nhàn rỗi Tycoon Mod Apk Tải xuống cho Android

Bài đăng này được cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 2 năm 2020 lúc 12:24 sáng

Siêu thị nhàn rỗi là một trò chơi trên Android. Bài đăng này cung cấp một liên kết trực tiếp để tải xuống APK Mod Idle siêu thị trò chơi với các tính năng được mở khóa và tài nguyên không giới hạn.

Siêu thị nhàn rỗi là một trò chơi kinh doanh, nơi bạn cần mở rộng siêu thị mini của mình đến siêu thị. Bán nhiều sản phẩm hơn trong thị trường của bạn sẽ dẫn đến việc tạo ra nhiều doanh thu hơn, điều này sẽ giúp bạn tăng doanh nghiệp của mình. Với apk mod siêu thị Idle cho tiền mặt không giới hạn bây giờ, thật dễ dàng để phát triển doanh nghiệp của bạn rất nhanh trong trò chơi. Hãy nhớ rằng, khi bắt đầu bạn có thể thấy rằng tiền mặt bị hạn chế, chỉ cần bỏ qua nó và tiếp tục mua sắm của bạn.

Các tính năng của APK Idle siêu thị nhàn rỗi

TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN

Làm thế nào để chơi Modle siêu thị ông trùm Mod?

 • Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có tiền mặt hạn chế, Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua không giới hạn để mở rộng kinh doanh.
 • Bạn cần mở rộng minimart của bạn đến siêu thị.
 • Thỉnh thoảng hãy thu tiền từ nhân viên thu ngân để lấy tất cả doanh thu do siêu thị của bạn tạo ra và đầu tư thêm tiền vào doanh nghiệp của bạn để làm cho nó trở nên rộng lớn.

Tải xuống apk apk siêu thị nhàn rỗi ở đâu?

Dưới đây là đường dẫn trực tiếp để tải xuống tệp apk apk của ông trùm siêu thị Idle.
Apk siêu thị nhàn rỗi apk apk

Làm thế nào để cài đặt apk apk ông trùm siêu thị nhàn rỗi?

Hãy chắc chắn rằng không nên có bất kỳ apk Mod nào của ông trùm siêu thị nhàn rỗi đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu vậy, hãy gỡ cài đặt trước khi cài đặt ứng dụng này.

 1. Tải xuống apk apk của ông trùm siêu thị nhàn rỗi AdFree từ liên kết tải xuống ở trên
 2. Cho phép cài đặt ứng dụng từ Nguồn không xác định để cài đặt ứng dụng từ ứng dụng của bên thứ ba không phải Play Store. Để làm điều đó, đi đến Cài đặt và tìm kiếm từ chưa biết

  – Dành cho Android Nougat hoặc nhấp chuột thấp hơn vào các nguồn không xác định và kích hoạt cài đặt đó.
  Bật ứng dụng không xác định trên Android Nougat trở xuống

  – Dành cho Android Oreo trở lên, nhấp vào Cài đặt ứng dụng không xác định sẽ đưa bạn đến danh sách ứng dụng. Chọn ứng dụng thực tế thông qua đó bạn muốn cài đặt tệp apk.
  Bật ứng dụng không xác định trên Android Oreo trở lên

  Ví dụ: nếu bạn đã tải xuống tệp apk apk của ông trùm siêu thị Idle trên trình duyệt Google chrome hoặc firefox trên điện thoại của bạn.
  Hoặc bạn đã tải xuống và sao chép tệp apk vào trình duyệt tệp và bạn muốn cài đặt nó từ đó.

  Chuyển đến Cài đặt> Ứng dụng và thông báo hoặc là đi tới Cài đặt> tìm kiếm không xác định> Mở ứng dụng (Chrome, Firefox hoặc ứng dụng quản lý tệp, v.v.)> Cài đặt ứng dụng không xác định và bật Cho phép từ nguồn này

  Xem các ảnh chụp màn hình bên dưới cho phép cài đặt các ứng dụng không xác định trên ứng dụng Oreo cho Chrome (bạn cần bật trên ứng dụng từ nơi bạn muốn cài đặt apk):
  Cho phép các nguồn không xác định để cài đặt ứng dụng

 3. Sau khi kích hoạt, bấm vào ứng dụng để cài đặt.
 4. Chuyển đến Cài đặt ứng dụng và Xóa dữ liệu.

Truy cập liên kết sau để nhận tất cả APK Mod có sẵn cho Android và theo dõi để nhận thêm ứng dụng và cập nhật.

Mục lục