Sileo v1.8 cập nhật cung cấp hỗ trợ nâng cao cho kho lưu trữ BigBoss, chốt tốc độ 4x

Đêm qua, nhóm Sileo đã ra mắt phiên bản cập nhật của trình quản lý gói Sileo cho các thiết bị đã bẻ khóa, chính thức đưa dự án lên phiên bản 1.8 với một cú va chạm mạnh về tốc độ và những thay đổi khác sẽ khiến một số người bẻ khóa khá vui mừng.

Đội Sileo công bố Trình quản lý gói Sileo được cập nhật thông qua Twitter khoảng 4: 30 giờ sáng Giờ phương Tây:

Sileo, vốn đã là một ứng dụng nhanh ngay từ đầu, hiện đã được yêu cầu tới bốn lần zippier trong phiên bản 1.8 khi cập nhật nguồn hơn trong phiên bản 1.7. Điều này đặc biệt đáng chú ý vì Sileo có lẽ là một trong những người quản lý gói nhanh nhất trong thời gian tải kho.

Và khi chúng ta nói về các kho lưu trữ, có vẻ như nhóm Sileo cuối cùng đã gỡ bỏ nhân bản proxy repo của họ khỏi kho lưu trữ BigBoss. Các tweet nói rằng Sileo v1.8 sẽ kết hợp kho lưu trữ BigBoss chính thức đầy đủ ra khỏi hộp trong những gì chỉ có thể được mô tả là một thay đổi đáng hoan nghênh và một sự khởi đầu hoành tráng từ thái độ ban đầu của Sileo Team đối với kho lưu trữ được tôn trọng.

Trình quản lý gói Sileo có tiêu chuẩn tương ứng với bản bẻ khóa Chimera và Electra cho iOS 12 và iOS 11, nhưng đáng chú ý là Sileo cũng có thể được cài đặt trên bản bẻ khóa 13 centric của iOS như checkra1n, mặc dù là bản khởi động Chimera. Có lẽ đáng ngạc nhiên, điều này có nghĩa là Cydia sẽ được gỡ cài đặt khi Sileo được cài đặt, nhưng có thể cài đặt lại Cydia sau đó.

Sileo hỗ trợ jailbreak các thiết bị iOS 11, 12 và 13.

Bạn có định kiểm tra bản cập nhật mới nhất cho trình quản lý gói Sileo sau khi thay đổi này không? Thảo luận trong các ý kiến ​​dưới đây.