Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ)

Câu chuyện này ban đầu được xuất bản 08/04/2020 7: 36 giờ chiều PST 8 Tháng 4 năm 2020 và bản cập nhật mới nhất 04/12/2020 9: 03 giờ sáng PDTApr 12, 2020.

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh nằm rải rác trong Cửa hàng Play và tất cả đều đang cạnh tranh để trở thành lựa chọn tốt nhất của bạn để xử lý hậu kỳ các bức ảnh có giá trị trong bộ sưu tập của bạn. Thật không may, nhiều ứng dụng trong số này được hỗ trợ bởi các quảng cáo xâm nhập không chỉ chiếm không gian màn hình có giá trị mà còn có thể rút lại thông tin cá nhân của bạn và bán cho các nhà quảng cáo để kiếm lợi nhuận. Sẽ không tuyệt vời khi có một biên tập viên ảnh trung thực, người thực hiện đúng những gì anh ta tuyên bố sẽ làm? Enter Simple Gallery Pro, một ứng dụng quản lý ảnh nguồn mở giá cả phải chăng, giá cả phải chăng Chính trực trong tâm trí.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thực sự đặc biệt

Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ) 1

Simple Gallery Pro bao gồm mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các loại quảng cáo hoặc mã theo dõi. Ứng dụng hoạt động 100% mà không cần kết nối dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi, điều đó có nghĩa là không có thông tin cá nhân nào – kể cả ảnh có giá trị của bạn – được chụp và gửi đến các máy chủ ngoài trang web để sử dụng độc hại. Tất cả các hoạt động vẫn trực tiếp trên thiết bị của bạn.

Simple Gallery Pro cũng cung cấp bảo vệ mật khẩu cho các thư mục ảnh riêng lẻ, cũng như khả năng ẩn các mục khỏi con mắt tò mò, cho phép bạn kiểm soát tối đa các bức ảnh của mình.

Các tính năng mạnh mẽ và thiết thực

Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ) 2

Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ) 3 Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ) 4

Ngoài sự riêng tư, Simple Gallery Pro có một bộ tính năng mạnh mẽ. Simple Gallery Pro được chỉnh sửa bởi trình chỉnh sửa hình ảnh nâng cao và có thể chuyển đổi hình ảnh để phù hợp với các kích thước khác nhau, áp dụng các bộ lọc và điều chỉnh các cài đặt quan trọng – chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa và phơi sáng – để thêm văn bản, điều chỉnh tiêu cự và thậm chí vẽ lên ảnh. Hình ảnh cũng có thể được thay đổi kích thước hoặc chuyển tiếp.

Nếu bạn vô tình xóa ảnh, thùng rác tích hợp có thể trả lại ảnh của bạn và đưa nó trở lại thư viện của bạn. Cuối cùng, Simple Gallery Pro có thể truy cập siêu dữ liệu quan trọng từ ảnh trong album máy ảnh, chẳng hạn như kích thước hình ảnh, độ phân giải, tọa độ GPS của nơi ảnh được chụp và thậm chí cả thiết bị được chụp.

Trải nghiệm cao cấp với giá cả phải chăng

Simple Gallery Pro hứa hẹn sẽ trải nghiệm các ứng dụng riêng cao cấp và, dựa trên phản hồi của khách hàng, cung cấp cho nhà phát triển. Simple Gallery Pro có xếp hạng 4.8 / 5.0 Từ hơn 44.000 ý kiến ​​về Google Play Store. Trong số một số ý kiến ​​tốt nhất, người dùng đồng ý rằng Simple Gallery Pro dễ sử dụng, nhưng mạnh mẽ để xử lý các tệp máy ảnh ở mọi kích cỡ, tất cả đều có giá cả phải chăng.

Dùng thử Simple Gallery Pro ngay hôm nay

Simple Gallery Pro là trình quản lý hình ảnh cao cấp được tạo ra với ý định toàn vẹn (được tài trợ) 6

Nếu bạn quan tâm đến việc cung cấp cho Simple Gallery Pro một vòng quay, bạn có thể tải xuống từ Google Play Store Bây giờ so với chỉ 10,19 đô la. Nếu bạn không hài lòng với việc mua hàng vì bất kỳ lý do gì, Công cụ di động đơn giản sẽ hoàn lại tiền theo yêu cầu. Một phiên bản miễn phí của Thư viện đơn giản cũng có sẵn trong Cửa hàng Play, nhưng không còn được nhà phát triển hỗ trợ và chủ yếu hiện diện cho các mục đích cũ.

Note: Bài đăng này là một quảng cáo. Nội dung bên trong không thể hiện quan điểm hoặc ý kiến ​​của nhóm Cảnh sát Android. Các ấn phẩm như vậy giúp tài trợ cho tất cả những điều thú vị mà bạn thấy trong AP và bạn có thể giúp chúng tôi hỗ trợ thêm cho chúng tôi bằng cách kiểm tra các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp trên trang web này.

Bạn có muốn chia sẻ quảng cáo hoặc các tùy chọn quảng cáo khác? Điền vào mẫu đơn này.