Siri đến khôngApple Sản phẩm, bắt đầu với Bộ điều nhiệt thông minh của Ecobee

Ecobee SmartThermostat với Điều khiển bằng giọng nói của bạn hiện tăng gấp đôi như một HomePod. Đúng vậy, một bản cập nhật mới bổ sung Siri vào SmartThermostat của bạn, cho phép bạn đẩy Alexa vào lề đường và sử dụng lệnh “Hey Siri” để điều chỉnh nhiệt độ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc, v.v.

Trong sự kiện WWDC tháng 6, Apple lặng lẽ thông báo rằng họ sẽ cung cấp tích hợp Siri cho các nhà sản xuất phụ kiện HomeKit. Điều này rất khác với hỗ trợ HomeKit cơ bản — giờ đây các nhà sản xuất có thể tích hợp Siri vào sản phẩm của họ, họ có thể phát triển loa thông minh HomePod của riêng mình hoặc thêm các tính năng của HomePod vào các sản phẩm nhà thông minh khác nhau.

Ecobee’s SmartThermostat với Điều khiển bằng giọng nói được tích hợp loa thông minh Echo, với micrô và tất cả. Do đó, đây là sản phẩm hoàn hảo để tích hợp Siri của bên thứ ba. Nó hỗ trợ tất cả các tính năng tương tự như HomePod và thậm chí có thể kết hợp với các thiết bị AirPlay khác để phát trực tuyến nhạc toàn nhà.

Thiết lập Siri trên Ecobee SmartThermostat thật dễ dàng. Chỉ cần ghép nối bộ điều nhiệt với HomeKit từ màn hình tích hợp của nó và thêm nó làm phụ kiện trong ứng dụng Home trên iPhone của bạn. Sau đó, nhấp vào tùy chọn “Nói với Siri” để bật điều khiển bằng giọng nói Siri. Nếu SmartThermostat của bạn đã được kết nối với HomeKit, bạn sẽ thấy một thẻ trong ứng dụng Home yêu cầu bật lệnh Siri.

Hãy nhớ rằng tính năng này chỉ khả dụng trên Ecobee SmartThermostat với Điều khiển bằng giọng nói. Và trong khi tích hợp Siri là một bổ sung tuyệt vời cho SmartThermostat, tôi sẽ không mua một cái làm HomePod thay thế. Micrô và loa của bộ điều nhiệt hướng vào tường, vì vậy nó sẽ không khớp với chất lượng hoặc phạm vi âm thanh của một loa thông minh thực tế.

ecobee SmartThermostat với Điều khiển bằng giọng nói, Màu đen

Ecobee SmartThermostat với Điều khiển bằng giọng nói có loa Echo tích hợp để ra lệnh bằng giọng nói Alexa, phát nhạc trực tuyến và hơn thế nữa. Và giờ đây với sự hỗ trợ của Siri, Ecobee SmartThermostat thực tế là một HomePod giúp cắt giảm hóa đơn năng lượng của bạn.

Amazon

$ 219,00
$ 249,00 Tiết kiệm 12%

Nguồn: Ecobee qua CNET