SK: WHO ra mắt ứng dụng COVID-19 cho Android và iOS

Tổ chức Y tế Thế giới đang đấu tranh chống lại thông tin sai lệch về coronavirus. Hiện tại tổ chức muốn khởi chạy một ứng dụng có chứa thông tin chính thức và cũng giúp hình dung sự lây lan của virus.

Có một số biện pháp đơn giản chống lại virus quầng mà tất cả mọi người hiện phải tuân theo. Rửa tay và tránh tiếp xúc xã hội nếu có thể. Nhưng có một vấn đề khác có thể làm tăng sự lây lan của virus. Đây là thông tin sai lệch lan truyền thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng đáng ngờ. Các tin nhắn nối tiếp, hóa ra không chính xác, đã được phân phối trên WhatsApp và tin tặc cũng đã cố gắng đưa một ứng dụng ra khỏi đó mà điện thoại thông minh coi là một dịch hại. Để chống lại tất cả những điều này, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố rằng họ muốn phát triển ứng dụng của riêng họ cho các thiết bị Android, iOS và trình duyệt web.

MyHealth sắp ra mắt tại cửa hàng ứng dụng

Chương trình sẽ được xuất bản dưới tên "WHO MyHealth" và được đề xuất bởi một nhóm các chuyên gia phát triển tình nguyện. Nhóm ứng dụng bao gồm các cựu nhân viên của Google và Microsoft, cũng như các chuyên gia tư vấn của WHO và các chuyên gia trong ngành khác. Theo lịch trình hiện tại, bản phát hành đầu tiên của ứng dụng sẽ có sẵn trong Play Store và App Store bắt đầu từ ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, vì phần mềm đang được phát triển như một dự án nguồn mở, nên một bản phát hành ban đầu thực sự có thể được cài đặt. Nhưng rõ ràng là công việc này vẫn đang được tiến hành và nhiều công việc vẫn là giả mạo.

Theo tài liệu thiết kế ứng dụng, cảnh báo nên được đưa ra cho trang web của bạn. Ngoài ra, phải có tùy chọn cung cấp dữ liệu trang web của WHO để theo dõi sự lây lan của virus tốt hơn. Tất nhiên, có những lo ngại về việc bảo vệ quyền riêng tư, vì vậy tính năng có thể không đạt đến phiên bản cuối cùng. Các nhà phát triển mô tả chức năng như sau: "Sử dụng các công nghệ hiện tại như Google Maps, người dùng có thể xác định liệu họ đã được chẩn đoán hoặc liên hệ với bệnh nhân COVID-19. Bạn cũng có thể cấp quyền để chia sẻ dữ liệu vị trí cũ từ thiết bị của mình. Sử dụng bản đồ và dữ liệu tự báo cáo để xem các bản đồ siêu địa phương phản ánh các khu vực rủi ro, trung tâm sàng lọc và điều trị."

Virus mới của Corona cũng có tác động mạnh mẽ đến nhiều chủ đề liên quan đến điện thoại thông minh. Bạn có thể tìm thấy tổng quan về tất cả các khu vực này trên trang Tổng quan về Virus của Corona.

Nguồn: 9to5Google

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Chủ đề

Kiểm tra di động: mạng Telekom bất bại

Trong một thử nghiệm của mạng di động Đức từ Opensignal vào tháng 3 năm 2020, Deutsche Telekom đã đi trước Vodafone và Telefonica (O2). Đội hình Apple Tìm kiếm vào năm 2020.

Điện thoại di động

Apple: IPhone 12 ra mắt có thể bị trì hoãn theo tháng

Theo một báo cáo mới, có tại Apple Thảo luận về việc trì hoãn iPhone 12 trong vài tháng. Khóa máy chủ Internet Node tại DE-CIX ở Frankfurt.

Môn học

Corona Crunch: Tăng lưu lượng truy cập từ 100 Gbit / s trên DE-CIX

Hội nghị truyền hình đã tăng 100 phần trăm kể từ đại dịch Covid 19 tuần trước.

Quay lại

1 2 Corona: WHO ra mắt ứng dụng COVID-19 cho Android và iOS Hình ảnh của "Corona: WHO ra mắt ứng dụng COVID-19 cho thiết bị Android và iOS"