Skagen’s Falster Gen 6 Đồng hồ thông minh được sạc nhanh hơn và cảm biến được nâng cấp

Skagen Falster Gen mới 6 đồng hồ thông minh với các dải khác nhau đặt trên nhau theo mô hình

Tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh mới? Thế hệ Falster mới của Skagen 6 có thể là kết hợp hoàn hảo của bạn! Thương hiệu đồng hồ và đồ trang sức lấy cảm hứng từ Đan Mạch vừa bổ sung hàng loạt tính năng mới, tăng tốc độ và hiệu suất cũng như sạc nhanh hơn. Còn gì phong cách hơn thế?

Đồng hồ thông minh mới tuyệt đẹp được cung cấp bởi Nền tảng Snapdragon Wear 4100+, hứa hẹn cải thiện hiệu suất toàn diện. Với những lợi ích như tiêu thụ điện năng hiệu quả hơn, thời gian tải ứng dụng nhanh hơn và trải nghiệm người dùng ngày càng nhạy bén, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ gây choáng váng cho dù bạn sử dụng điện thoại iOS hay Android.

“Sau sự ra mắt rất được mong đợi của Fossil và Michael Kors Gen 6 Đồng hồ thông minh vào mùa thu năm ngoái, chúng tôi tự hào mang công nghệ mới nhất của mình đến với khách hàng của Skagen. Tại Fossil Group, chúng tôi luôn cố gắng mang lại hiệu suất và đổi mới hàng đầu, hợp tác với Wear OS của Google và Qualcomm Technologies, Inc., đồng thời mang đến phong cách cá nhân hóa cho người tiêu dùng có ý thức về thiết kế của chúng tôi từ các thương hiệu mà họ yêu thích ”, Steve Evans, Fossil cho biết Giám đốc Thương hiệu Group EVP. “Sự lặp lại lấy cảm hứng từ thiết kế Đan Mạch mới này từ Skagen mang đến cho Gen 6 công nghệ cho người dùng mà không ảnh hưởng đến sự cống hiến của chúng tôi đối với thiết kế hiện đại. ”

Một số tính năng mới bạn sẽ thấy trên Falster Gen 6 bao gồm tăng tốc độ sạc pin, chế độ pin thông minh, cảm biến sức khỏe và sức khỏe được nâng cấp, hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba tốt hơn, 1. Màn hình kỹ thuật số màn hình cảm ứng 28 inch (326ppi), loa và micrô chống bơi (tối đa 3 ATM), Wear OS 3 khả năng tương thích, bộ nhớ 8GB và RAM 1GB, chức năng nút và quay số có thể tùy chỉnh, hỗ trợ Bluetooth 5.0 LE và Wi-Fi và các cảm biến cho nhịp tim PPG, IR ngoài cơ thể và SpO2. Nó thậm chí còn hỗ trợ sạc nhanh USB.

Đồng hồ sẽ ra mắt với sáu tùy chọn phong cách tuyệt vời trong kích thước vỏ 42mm, với các tùy chọn màu sắc của vỏ như tông bạc, tông vàng hồng, than và đen, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tùy chọn phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Bạn cũng sẽ có nhiều loại dây đeo khác nhau để lựa chọn, như lưới thép không gỉ, silicone và da. Các phong cách cũng có sẵn với tất cả dây đeo và vòng tay 20mm cho những người thích tùy chọn đó.

Mỗi kiểu dáng được bán lẻ với giá $ 295 trên trang của Skagen trong tháng này.

Nguồn: Skagen