Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Skater XL có đến với Xbox One và PS4 không?

Cập nhật 3/3/ 20: Easy Day cũng đã xác nhận phiên bản PS4 được yêu cầu nhiều vào năm 2020. Điều đó có nghĩa là, tổng cộng, Skater XL sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, Nintendo Switchvà PC năm 2020!

Phần còn lại

Cập nhật 8/ 18/19: Easy Day Studios đã thông báo rằng chúng ta sẽ thấy Skater XL trên bảng điều khiển Xbox One vào một thời điểm nào đó vào năm 2020. Trên hết, Easy Day Studios cũng thông báo rằng Skater XL sẽ đến với Nintendo Switch! Bên cạnh thông báo còn có một bản đồ hoàn toàn mới trong hàng đợi, dựa trên một công viên trượt băng phía nam California thực sự.

Tại Việt Nam

Người trượt băng XLra mắt thông qua Steam Early Access vào ngày hôm qua và sau khi nhận được những đánh giá tích cực (cho đến nay), tất cả chúng tôi đều tự hỏi liệu Easy Day Studios có được chuyển đến khôngNgười trượt băng XLlên Xbox One và / hoặc PS4.

Rõ ràng, các trò chơi trượt ván cho vay độc đáo cho các bộ điều khiển và do đó, các phiên bản console. Trong thực tế, trongNgười trượt băng XLPhiên bản PC, cần có bộ điều khiển để chơi; bàn phím và chuột không phải là một tùy chọn.

Xem thêm: Skater XL: 4 Những lý do lớn

Vì vậy, tất nhiên, chúng tôi đã hỏi Easy Day Studios nếu chúng tôi sẽ thấy mộtNgười trượt băng XLXbox One hoặcNgười trượt băng XLPhiên bản PS4. Đây là những gì họ đã nói:

Chúng tôi chưa đưa ra thông báo chính thức về các phiên bản console. Vì đây là Quyền truy cập sớm và không phải là phiên bản ra mắt đầy đủ cuối cùng của trò chơi, nên nhóm chưa sẵn sàng để chuyển trò chơi. Mặc dù vậy, có thể nói rằng các phiên bản console của trò chơi cuối cùng là rất có thể.

Easy Day Studios Nhà phát triển của Skater XL

Khi nó đứng ngay bây giờ, đó là tất cả những gì chúng ta phải tiếp tục – và nghe có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, nó làm cho nó nghe như bất kỳNgười trượt băng XLphiên bản giao diện điều khiển nằm ở phía sau và xa trong tương lai xa. Bummer.

Tôi có lẽ cũng nên lưu ý rằng, vì chúng ta không nên mong đợi bất kỳ phiên bản console nào trong tương lai gần,Người trượt băng XLnhiều khả năng sẽ bỏ qua thế hệ máy chơi game Xbox One / PS4 hoàn toàn, với các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony được đồn đoán sẽ xuất hiện ngay sau năm 2020 (và thậm chí có thể vào cuối năm 2019).

Vì vậy, trong bản tóm tắt, chúng tôi có thể sẽ không thấyNgười trượt băng XLtrên Xbox One hoặc PS4, nhưng bất cứ điều gì Xbox hoặc PlayStation tiếp theo sẽ được gọi. Hiện tại, Easy Day Studios sẽ giới thiệu phiên bản PC của trò chơi.

Theo tôi trên Twitter khi tôi tweet một địa ngục rất nhiều về Skater XL những ngày này.