Sky: Children of the Light Review – vượt xa các tiêu chuẩn của …

Sky: Children of the Light là một hobo đẹp và quyến rũ trong tất cả cảnh quan mơ màng và mây.

Tiêu đề sắp tới của tác giả hành trình Thatgamecompany đã ra mắt. và nhà phát triển bằng cách nào đó đã xoay sở để kết hợp hầu hết mọi khía cạnh của trò chơi nền tảng giành giải thưởng. Sky: Children of the Light càng gần càng tốt với phần tiếp theo của Journey, nhưng thay vì vùng đất màu cam cổ kính, bụi bặm, Sky (như tiêu đề gợi ý) thường xuống mây và yêu cầu các nhà thám hiểm khám phá môi trường cùng nhau trên bầu trời.

Tôi sẽ đi đến những đám mây lộng gió và những thứ xung quanh khác trong giây lát. Điều đầu tiên và quan trọng nhất để thảo luận là một trải nghiệm nhiều người chơi phi thường. Trong suốt hành trình của mình, bạn sẽ thấy những bóng ma đi trên cùng một con đường với bạn, thắp nến trước mặt bạn và thậm chí hoàn thành các mục tiêu cho bạn khi chúng đi dọc theo cùng một con đường như bạn mong muốn. Mỗi con ma này là một người chơi khác và đối với mọi người trước mặt bạn, có thể có mười người đứng sau bạn. Theo thời gian, bạn cũng có thể tìm thấy chúng đi du lịch. Bất kể họ đang ở đâu trên hành trình của mình, họ ở đó vì cùng một lý do như bạn: khám phá thế giới và đưa các ngôi sao về thiên đàng.

Có một cảm giác không thể diễn tả được về các đồng chí chơi trong suốt quá trình trải nghiệm, hơi ngoài chế độ hợp tác của hầu hết các trò chơi khác, nơi các mục tiêu thường cảm thấy gượng ép, và cần có tinh thần đồng đội thay vì tùy chọn. Thay vì mọi thứ cảm thấy như một cuộc thám hiểm chung, mỗi con đường cắt nhau đều cảm thấy như một khoảnh khắc được chia sẻ bởi vì dân số Sky: The World of Children of Light tồn tại, như tôi đã nói, làm giống hệt như bạn.

Cảm giác đi du lịch cùng nhau được cải thiện vì Sky không có phương thức liên lạc "chuẩn" nhất, giống như tiêu đề Thatgamecompany trước đó. Bạn không thể viết đoạn văn trên một kênh trò chuyện toàn cầu, bạn không thể nghe hướng dẫn qua micrô cho bữa tiệc của bạn bè. Trên thực tế, hầu hết các tương tác được giới hạn trong việc chia sẻ ngọn lửa bằng cách kết hợp nến hoặc nắm tay nhau. Nếu bạn chia sẻ nến của mình, nhân vật sẽ được nhìn thấy và nếu bạn tiếp tục tương tác với họ, bạn thậm chí có thể đặt nó làm biệt hiệu để bạn có thể chọn nó từ đám đông vào một ngày sau đó.

Sky: Children of the Light Review -

Ngoài tất cả điều này, có một sistema của phong trào. Trong suốt hành trình của mình, anh gặp những bóng ma của những người đến trước anh. Bằng cách theo bước chân của họ và quan sát câu chuyện của họ, bạn có thể tìm hiểu các chuyển động mà sau đó có thể được sử dụng theo ý muốn. Những động tác này không được sử dụng để giải quyết các câu đố hay bất cứ điều gì, giao tiếp chặt chẽ, nhưng thêm các mối quan hệ nhiều người chơi khiến trò chơi không chỉ là một nền tảng 3D nghệ thuật.

Sky: Children of the Light không chỉ quyến rũ bởi những người bạn mà bạn sẽ kết bạn trên đường đi. Mỗi cấp độ, từ nhóm nhỏ nhất trong ba hòn đảo đến các mảnh vụn và quét đông lạnh lớn hơn, đều có bản sắc riêng. Từ những đồng cỏ màu mỡ đến những ngọn núi lửa sooty, mỗi vùng không thể nhầm lẫn với những vùng khác. Mỗi khu vực này được chia thành các ví dụ nhỏ hơn, trong khi một số trong số chúng rộng và rộng (đặc biệt là các khu vực theo phong cách trượt tuyết sau đó), nhiều trong số đó thực sự là các khu vực dựa trên câu đố. Đây là một sự tương phản kỳ lạ và tạo ra một hiệu ứng thung lũng kỳ lạ khi bạn đi qua nhiều khu vực hơn. Tôi bắt đầu trải nghiệm cảm giác trách mắng và thật khó để tôi bỏ qua rằng một khu vực rộng hơn cảm thấy được bao quanh bởi một bức tường, trong khi mức độ ban đầu cảm thấy rộng vì nó được bao quanh bởi một vùng biển không thể tiếp cận hoặc một lớp mây.

Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp đầu tiên của mình như một trải nghiệm 3-4 hàng giờ, và có một kết thúc rất xúc động khi buộc một cây cung trong nhiệm vụ của bạn để giải phóng tinh thần và khôi phục các ngôi sao. Ngoài ra còn có một kết thúc thứ hai dành cho những người dành nhiều thời gian hơn cho khám phá và nhiều người chơi. Thành thật mà nói, sẽ rất khó để bạn tiếp tục tiến tới mục tiêu đó.

Sky: Children of the Light hiện có sẵn cho iPhone và iPad và sẽ ra mắt cho Android và Apple TV trong tương lai.