Skydio ngừng sản xuất máy bay không người lái do coronavirus


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Skydio ngừng sản xuất máy bay không người lái do coronavirus

Nhà sản xuất máy bay không người lái Skydio là một công ty khác bị ảnh hưởng nặng nề bởi những thay đổi do vi-rút corona gây ra. Trong một tuyên bố được đăng trên trang web của mình, công ty cho biết họ đã tạm dừng hoạt động và sẽ tạm thời ngừng sản xuất máy bay không người lái vì đại dịch coronavirus.

Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ, công ty đã tuân thủ sắc lệnh giãn cách xã hội và đình chỉ các hoạt động của nhà máy. Với điều này, hiện tại sẽ không thể cung cấp máy bay không người lái mới.

Skydio giải thích: “Do đại dịch coronavirus COVID-19, hoạt động sản xuất tại địa phương của chúng tôi ở California đã tạm thời ngừng hoạt động. “Tất cả nhân viên của Vùng Vịnh đã được Tiểu bang California khuyên nên ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.

Công ty giải thích rằng họ đang tuân theo nghị định có hiệu lực ở California từ đầu tháng để đảm bảo an toàn cho nhân viên, nhưng điều này đã ảnh hưởng đến việc giao hàng của công ty. “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ những diễn biến này nhưng hiện không thể thực hiện bất kỳ yêu cầu nào.”

“Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn và thông cảm của bạn trong thời gian này và chân thành hy vọng rằng bạn và những người thân yêu của bạn được an toàn và khỏe mạnh. Nhóm hỗ trợ Skydio của chúng tôi luôn sẵn sàng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ”, công ty kết luận trong một tuyên bố đăng trên trang web của mình. Địa điểm.

Để biết thêm thông tin về hiệu suất của Skydio trong thời gian cách ly vi-rút corona, hãy truy cập trang web hỗ trợ của nhà sản xuất. Sản phẩm mới nhất của công ty là máy bay không người lái Skydio 2đã được rao bán từ năm ngoái.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button