Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SmartNews hiện có bảo hiểm bầu cử chuyên dụng và tin tức địa phương trong hơn 6, 000 địa điểm

người đọc báo địa phương

Nếu bạn sống ở một thành phố hoặc thị trấn nhỏ hơn, bạn chắc chắn gặp phải các vấn đề với việc tìm kiếm tin tức địa phương có liên quan. Cho dù đó chỉ là tin tức kinh doanh, thảm họa tự nhiên hay hiện tại, thông tin bầu cử, tìm kiếm các nguồn liên quan có thể là một nỗi đau.

Đó là nơi mà một cái gì đó như SmartNews phát huy tác dụng. Nền tảng tổng hợp tin tức với định giá kỳ lân giúp mọi người tìm thấy tin tức có liên quan đến họ, bất kể vị trí của họ. Giờ đây, SmartNews đang mở rộng phạm vi địa phương với các nhà xuất bản đến hơn 6, 000 địa điểm tại Hoa Kỳ. Để đảm bảo các nhà xuất bản này là hợp pháp, các ấn phẩm được sàng lọc bởi công ty và sau đó, từ đó, được phục vụ trên nền tảng.

Ứng dụng không chỉ mở rộng phạm vi đến nhiều địa điểm hơn mà còn có một phần tin tức bầu cử mới rất tuyệt vời khi nhiều người muốn hiểu về chính trị đang diễn ra ở cấp quốc gia. Trong phần này, bạn sẽ có thể lọc và sử dụng thanh trượt để xem tin tức liên quan đến từng ứng cử viên.

Đối với những người trong chúng ta trong thế giới công nghệ, có thể dễ dàng quên đi bao nhiêu bong bóng chúng ta đang ở. Đặc biệt là những người sống ở các trung tâm lớn như Thung lũng Silicon, NYC và Boston. Trưởng phòng y tế toàn cầu cho SmartNews, Fabian-Pierre Nicolas, lặp lại những tình cảm đó, kể TechCrunch, Từ đó có nghĩa là giúp chúng tôi thoát khỏi bong bóng của mình, vì các văn phòng chính (Hoa Kỳ) của chúng tôi ở Palo Alto, San Francisco và New York, và xây dựng sự đồng cảm với cách mọi người kết nối với tin tức và ứng dụng.

SmartNews có sẵn trên cả Android và iOS.

Bạn nghĩ sao? SmartNews có phải là thứ bạn sử dụng không? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Các công ty công nghệ ở Seattle đang bảo nhân viên làm việc tại nhà do lo ngại về coronavirus
  • Seattle trở thành địa điểm đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép bỏ phiếu điện thoại thông minh trong các cuộc bầu cử địa phương
  • Facebook đang thử nghiệm một số tính năng mới trên ứng dụng để làm cho News Feed của bạn giảm bớt
  • Clearview AI, khởi động nhận dạng khuôn mặt mạnh mẽ, cho phép người giàu và bạn bè sử dụng ứng dụng của nó