Smash Bros Ultimate DLC: mọi nhân vật mới và khi bạn có thể chơi chúng

CẬP NHẬT: Máy bay chiến đấu cuối cùng trong mùa Fighters Pass hiện tại đã có sẵn để tải xuống cho Smash Bros Ultimate DLC. Byleth, từ trò chơi Fire Badge: Three House 2019 thể thao kết hợp vũ khí – chúng tôi hiểu rồi, đã có rất nhiều kiếm sĩ – và cũng không bị khóa như một giới tính. Chúng tôi vẫn còn điên về Cuphead, nhưng vẫn còn hy vọng phía trước – với một Fighters Pass khác và sáu nhân vật chưa được đặt tên trên đường trong năm nay …

Super Smash Bros Ultimate là trò chơi chiến đấu Smash Bros lớn nhất và có thể là tốt nhất để làm duyên cho máy chơi game Nintendo của chúng tôi. Nhưng nếu bạn đã chiến đấu với các nhân vật DLC Smash Bros Ultimate hiện tại của mình đến kiệt sức, đừng lo lắng – có vẻ như sẽ có thêm một số máy bay chiến đấu bổ trợ trên đường đến Nintendo Switch trò chơi.

Giám đốc trò chơi Masahiro Sakurai đã lên tiếng về việc danh sách này có thể lớn hơn bao nhiêu và chúng tôi có cảm giác rằng đó sẽ là Smash Bros DLC sắp diễn ra trong một thời gian nữa.

Với hơn 75 nhân vật đã có thể chơi được, bạn sẽ không thực sự cạn kiệt, nhưng Nintendo đang sử dụng các gói DLC của mình để đưa một số nhân vật yêu thích thực sự của người hâm mộ vào cuộc cạnh tranh. Banjo-Kazooie, bộ đôi gấu và chim biểu tượng của Rare, hiện đã gia nhập đội hình, cùng với Joker từ Persona 5 và thậm chí là Nhà máy Piranha cổ điển – với chậu cây và tất cả.

Không phải mọi sự bổ sung đều truyền cảm hứng – ho, Byleth, ho – nhưng với mỗi nhân vật giới thiệu các kiểu chơi, di chuyển, giai đoạn và nhạc phim mới, sẽ có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể thấy hy vọng của chúng tôi và dự đoán cho người khác, máy bay chiến đấu trong tương lai ở dưới cùng của hướng dẫn này quá.

Smash Bros Ultimate DLC: mọi nhân vật mới và khi bạn có thể chơi chúng 1

Hiện tại, nếu bạn muốn tìm hiểu nội dung có thể tải xuống / Ultimate DLC mà người chơi có thể hy vọng sẽ nhận được vào năm 2019 và những gì đã có sẵn, đây là danh sách của chúng tôi về mọi thứ trên thẻ và làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng mình không bỏ lỡ ngoài.

Nhân vật DLC cuối cùng của Smash Bros

Điểm thu hút thực sự của Smash Bros DLC nằm ở máy bay chiến đấu. Nintendo hiện đã tiết lộ tất cả năm máy bay chiến đấu cho Fighters Pass đầu tiên, mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây từ bản mới nhất (Byleth) đến chiếc đầu tiên (Nhà máy Piranha). Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm thông tin về sáu máy bay chiến đấu tiếp theo và khi nó được phát hành.

Smash Bros Ultimate DLC: mọi nhân vật mới và khi bạn có thể chơi chúng 2

Byleth (có sẵn để tải xuống)

Byleth là nhân vật chính từ Fire Badge: Three House của năm 2019, một mục gần đây trong trò chơi chiến thuật quân sự Fire Badge.

Bạn sẽ có thể chọn phiên bản nam hoặc nữ của nhân vật – cả hai đều được đặt tên là Byleth – được làm mới, và một cái gì đó chúng tôi muốn thấy để có thêm máy bay chiến đấu trong danh sách. Cũng có thể lựa chọn vũ khí để sử dụng và tấn công bằng cách sử dụng các đòn tấn công khác nhau của bạn, bao gồm cây thương, rìu, cung và kiếm.

Một lựa chọn tò mò, cho biết có bao nhiêu nhân vật Fire Badge đã có trong trò chơi – Marth, Roy, Ike, Robin, Lucina và Corrin – nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng một số người hâm mộ ngoài kia.

Terry Bogard (có sẵn để tải về)

Bạn biết đấy, Terry! Từ cơn giận dữ chết người? Trò chơi chiến đấu năm 1991 trên bảng điều khiển Neo Geo? Ok, cái này có thể ít được biết đến hơn một số máy bay chiến đấu DLC trong danh sách này, nhưng nhân vật này từ loạt phim kinh điển Fatal Fury thập niên 90 phù hợp với những người giỏi nhất trong số họ.

Máy bay chiến đấu Terry cuối cùng đã có mặt vào tháng 11, một vài tháng sau khi công bố Nintendo Direct. Bạn cũng có thể xem bộ di chuyển của nhân vật trong video chính thức này – và rõ ràng anh ấy đã có một cú đánh khá tốt.

Anh hùng (có sẵn để tải về)

Tất cả những người hâm mộ của nhượng quyền Dragon Quest đã có một điều trị thực sự tại E3 năm nay: xác nhận không phải một mà là bốn Các anh hùng Dragon Quest trong một gói DLC. Hoạt động như các lớp da của nhau, với số lần di chuyển lớn nhất của bất kỳ máy bay chiến đấu nào trong trò chơi – nhờ vào một loạt các đòn tấn công, trốn tránh và hiệu ứng – đó là một bổ sung sinh động mang đến cho bạn bốn nhân vật mới để chơi.

Có một đoạn giới thiệu thông báo (ở trên) và nhiều luồng video chuyên sâu hơn đi sâu vào các động tác và khả năng khác nhau của Hero.

Mỗi Hero sẽ có một máy đo MP – vâng, giống như trò chơi – sử dụng hết mana mỗi khi bạn sử dụng một câu thần chú: có thể tự chữa lành vết thương, ném mình lên không trung, biến mình thành kim loại, hoặc nếu không. Chắc chắn là một máy bay chiến đấu cho những người chơi chiến lược hơn ngoài kia, vì có rất nhiều lựa chọn để chơi cùng. Bạn thậm chí có thể sử dụng Kacrackle!

Banjo-Kazooie (có sẵn để tải về)

Chết tiệt. Sau nhiều năm kêu gọi cho bộ đôi chim và gấu biểu tượng của Rare & apos tham gia loạt phim Smash Bros, Banzo-Kazooie cuối cùng cũng có mặt ở đây. Mặc dù Rare hiện là công ty con của Microsoft, nhà phát triển được yêu mến trước đây đã gắn bó chặt chẽ với Nintendo và thật ấm lòng khi thấy một trong những sáng tạo nổi tiếng nhất của họ được chào đón trở lại với gia đình.

Có vẻ như Kazooie sẽ có thể giúp đỡ với những cú nhảy và tấn công tầm xa, với Banjo sử dụng nắm đấm và vật phẩm cho các cuộc tấn công tầm gần hơn. Đây là hy vọng cuối cùng chúng ta cũng có thể đánh Mario trên đầu bằng một cây đàn banjo, giống như chúng ta luôn mơ ước.

Joker (có sẵn để tải về)

Không, không cái đó Người pha trò Nintendo trêu chọc kẻ lừa đảo từ trò chơi RPG huyền bí huyền thoại Atlus 5 Ngay sau khi ra mắt Ultimate, với một lời trêu ghẹo hoạt hình bạn có thể thấy dưới đây. Smash Bros & apos; phiên bản của Joker giữ phong cách nghệ thuật đồ họa của tài liệu nguồn của nó, với một số slide và nhảy sành điệu, súng ngắn và một số lực lượng siêu nhiên để giúp bạn chiến thắng trong trận chiến …

Trình chiếu 5 Tuy nhiên, là độc quyền của PS3 / PS4, làm cho sự xuất hiện của Joker trên máy chơi game Nintendo trở nên hấp dẫn hơn – và làm suy đoán sự thúc đẩy của Persona 5 có thể đến Nintendo Switch.

Nhà máy Piranha (có sẵn để tải về)

Một cây trồng trong chậu có vẻ không phù hợp nhất cho một trò chơi chiến đấu hành động, nhưng Piranha Plant là một kẻ thù cổ điển của Mario trong nhiều thập kỷ trở lại đây – Nintendo chắc chắn thích chơi theo luật riêng của nó. Bạn có thể thấy một số động thái của Nhà máy Piranha trong video dưới đây, bao gồm cả Final Smash quái dị có Petey Piranha.

Những người chơi đã mua Super Smash Bros Ultimate vào cuối tháng 1 năm 2019 đã có cơ hội tải xuống máy bay chiến đấu sớm, nhưng Nhà máy Piranha hiện đã có sẵn trên Switch eShop với giá $4.49 (£4.49 / AU $7.80).

Gói thử thách DLC cuối cùng của Smash Bros

Về mặt kỹ thuật, bạn không chỉ cần có một máy bay chiến đấu mới với mỗi gói DLC. Các máy bay chiến đấu mới (Nhà máy Piranha bị loại trừ) mỗi chiếc đi kèm trong một gói được gọi là ‘Challenger Packát, ném vào một giai đoạn mới và nhạc phim theo chủ đề cùng với nhân vật mới. Bạn có thể mua riêng từng gói trong số năm Gói của Challenger với giá $50,99 (£5.39 / AU $7.80).

Ngoài ra, bạn có thể mua một Fighters Pass bao gồm tất cả với giá 24,99 đô la (22,49 bảng Anh / 32,50 đô la), bao gồm mỗi gói khi bạn đến, cũng như trang phục Mii Fighter dựa trên Xenoblade 2& apos; s Rex.

Smash Bros Ultimate DLC: mọi nhân vật mới và khi bạn có thể chơi chúng 3

Tín dụng hình ảnh: Nintendo

Dù vậy, có rất nhiều điều sắp xảy ra so với năm công bố cho đến nay. Giám đốc trò chơi Masahiro Sakurai xác nhận rằng sáu Gói Challenger (và do đó có sáu máy bay chiến đấu) đang trên đường đến, nghĩa là chúng ta sẽ có nhiều Smash Bros Ultimate đến năm 2020 và hơn thế nữa.

Tin đồn và tin đồn về Smash Bros Ultimate DLC

Vì vậy, những gì của các nhân vật không báo trước còn lại? Tin đồn rò rỉ xuất hiện thường xuyên, với một số đáng tin cậy hơn những người khác. Chúng tôi nghe thấy những lời kêu gọi Banjo Kazooie nên thường chúng tôi từ bỏ hy vọng điều đó thực sự xảy ra – nhưng nó chỉ cho thấy Nintendo vẫn có thể làm chúng tôi ngạc nhiên. (Mặc dù chúng tôi rất thích thấy Crash Bandicoot hoặc Spyro the Dragon xuất hiện trong danh sách, nhưng có thể quá nhiều để yêu cầu.)

Một số cơ sở dữ liệu chủ động của Smash Bros Ultimate dường như đã tránh được thông báo của Joker (dưới tên tệp kết thúc ‘Jack đấm), trong khi một tệp khác có nhãn‘ dũng cảm có thể đề cập đến các máy bay chiến đấu Dragon Quest được liệt kê ở trên. Bạn có thể đọc toàn bộ thuyết âm mưu tại Trò chơiRadar.

Smash Bros Ultimate DLC: mọi nhân vật mới và khi bạn có thể chơi chúng 4

Doomguy dường như không có khả năng vào thời điểm này …

Ngoài ra còn có báo cáo về kẻ giết quỷ có súng săn từ Doom có ​​trong danh sách. Đưa ra thư viện cảng ngày càng tăng của Bethesda Nintendo Switch, điều này có vẻ khá có khả năng – cho đến khi giám đốc trò chơi của Doom Eternal & apos làm dịu những hy vọng đó.

Vậy ai là người chúng ta có thể thấy rằng chúng ta chưa có ai? Có lẽ lỗi Hollow Knight phác họa đẹp? Một James Bond đa giác, khoảng năm N64 Goldeneye? Skull Kid từ Mặt nạ Majora, hoàn thành với dịch chuyển tức thời xung quanh mỗi giai đoạn chiến đấu?

Với sáu vị trí cần lấp đầy, có rất nhiều điều không chắc chắn – nhưng nếu chúng ta có một nhân vật Fire Badge khác, chúng ta có thể khóc.

  • Cách mở khóa mọi nhân vật trong Smash Bros Ultimate
  • Làm thế nào Smash Bros 64 trở thành loại crossover