Snap có được ứng dụng âm nhạc Voisey

Snap Inc., công ty gần đây đã bắt đầu coi trọng các sáng kiến ​​và ứng dụng âm nhạc trong lĩnh vực này, đã mua lại ứng dụng âm nhạc Voisey. Hiện vẫn chưa biết công ty đã trả bao nhiêu cho việc mua lại này hoặc kế hoạch của họ là gì cho Voisey.

Công ty mẹ của ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng một thời Snapchat Snap Inc.bước vào ngành công nghiệp âm nhạc Voisey anh ấy đã mua. Hiện chỉ có trên iOS, Voisey cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp và các bản nhạc nền do nhà sản xuất cung cấp. video ngắn Nó được biết đến như một ứng dụng cho phép bạn tiết kiệm.

Mặc dù thương vụ đã được Business Insider công bố, nhưng thông tin chi tiết về việc mua bán vẫn chưa được chia sẻ. Địa chỉ công ty của Vosiey ở London, theo báo cáo của Business Insider Với địa chỉ của Snap và nhóm của Snap, Atul Manilal Porval và Amanda Loise Reid đã được bổ nhiệm vào các vai trò điều hành tại công ty.

Snap đã mua Voisey vì những gì họ có thể đạt được:

On Voisey kể từ tháng 9 11 triệu quá nhiều bài hát được lưu và số lượt phát trong ứng dụng 200 triệu vượt quá. Tuy nhiên, ứng dụng có sẵn cho iOS trong số các ứng dụng Âm nhạc ở Hoa Kỳ. Vị trí thứ 143 được định vị. Tại thời điểm này, Mark Mulligan của Midia Research cho biết đó không phải vì Snap đã thành công Voisey, mà là những gì họ có thể đạt được Anh ấy nói rằng anh ấy đã mua nó.

Snap, công ty gần đây rất quan tâm đến ngành công nghiệp âm nhạc, đã đưa ra sáng kiến ​​trợ lý giọng nói có trụ sở tại Israel vào tuần trước. voca.ai Anh ta đã trả 70 triệu đô la cho nó.

Snap đặt mục tiêu trở thành ứng dụng âm nhạc không đối thủ:

Như bạn biết TikTokcho phép người dùng quay video chất lượng cao về bất kỳ chủ đề nào và là công ty dẫn đầu ngành trong lĩnh vực này. Mặt khác Instagram Nó có một vị trí vô song trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Có vẻ như Snap đặt mục tiêu trở thành số một trong lĩnh vực âm nhạc với những khoản đầu tư này.

Để mua chính xác ứng dụng Voisey của Snap anh ấy đã trả bao nhiêu hoặc kế hoạch của họ là gì cho ứng dụng này vẫn chưa được biết. Tại thời điểm này, công ty có thể tích hợp Voisey vào ứng dụng hàng đầu của mình là Snapchat, cũng như giữ Voisey như một ứng dụng riêng biệt.

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/11/20/snap-acquired-voisey-an-app-to-create-music-tracks-overlaying-your-own-vocals/

Những bài viết liên quan

Back to top button