Snap ra mắt cơ hội thương mại đầu tiên trong ứng dụng Snapchat

Snapchat thêm một cơ hội mới cho các nhà quảng cáo gọi là "Prime Commercial".

Ưu đãi này cho phép các nhà quảng cáo nhập quảng cáo đầu tiên mà người dùng nhìn thấy vào ngày đó trong phiên chụp nhanh đầu tiên của họ. Nó sẽ chỉ tồn tại ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ ban đầu.

Tính năng thương mại đầu tiên

First Commercial hiển thị một quảng cáo sẽ được hiển thị bất kể quảng cáo của người dùng. Điều này làm cho họ trở thành một "khán giả lớn".

Ví dụ: một người dùng có thể chọn một chương trình kịch và một người khác có thể chọn tin tức. Nhưng nếu họ ở trong khán giả của "quảng cáo đầu tiên", cả hai sẽ thấy nhà quảng cáo này đầu tiên.

Thông số kỹ thuật thương mại đầu tiên và tuổi thọ.

Quảng cáo đầu tiên xuất hiện dưới dạng quảng cáo không được phép có thể được hiển thị trong tin nhắn tức thời. Họ đồng ý 6 Giây và mua sắm cho họ là một hạn sử dụng 24 giờ.

Chúng sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng và sẽ xuất hiện trên các chương trình là Snap Originals và từ các công ty tin tức lớn.

Cơ hội kinh doanh đầu tiên hiện chỉ có sẵn thông qua bán hàng trực tiếp, nhưng sẽ được mở rộng dưới dạng cung cấp theo chương trình trong tương lai. Họ không đưa ra dấu hiệu nào về phạm vi giá cho lựa chọn đầu tư.

"Có một nhu cầu mạnh mẽ trên thị trường cho việc mua lại cao cấp cho phép các thương hiệu tiếp cận đối tượng chúng tôi phục vụ mỗi ngày." – David Roter, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cơ quan Toàn cầu

Hướng dẫn cài đặt nhanh tiếp tục tập trung vào video trong tương lai

Những người đã làm theo các bước nhanh nhất mới nhất hy vọng rằng đây là một trong nhiều cài đặt trong tương lai cho các đơn vị quảng cáo mới. Có hai thành phần chính của vị trí hiện tại của Snap xác định giả định này.

Đầu tiên là việc ông bổ nhiệm Peter Naylor gần đây làm Phó Tổng thống Mỹ. Trọng tâm chính của anh là mở rộng kinh doanh quảng cáo trong khu vực.

Nền của bạn?

Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng phòng kinh doanh quảng cáo tại Hulu, điều đó có nghĩa là ông hiểu sâu hơn về việc sử dụng video và thực hành bán hàng.

Đó là sự tập hợp, giống như Snap báo cáo hai lần thời gian phát sóng cho các chương trình Snapchat giữa quý đầu tiên của năm 2019 và quý đầu tiên của năm 2020. Hiện tại có 60 chương trình Snapchat với 10 triệu người xem mỗi tháng.

Chụp điện Q1 và COVID19

Tuần trước, Snap đã công bố dòng tiền dương quý đầu tiên với mức tăng trưởng doanh thu 44% so với năm trước.

Họ cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể ở người dùng hoạt động hàng ngày với mức tăng 20% ​​so với cùng kỳ.

Vị trí này tiếp tục vào quý và người dùng gia đình tìm thấy COVID-19 thường xuyên hơn trên đường đến nền tảng.

Tham dự đạt đỉnh ở mức cao nhất mọi thời đại hơn 50% so với xu hướng tháng hai.

Bấm vào tăng trưởng

Snapchat đã lập luận rằng phần lớn thành công gần đây là do sự đổi mới trong các sản phẩm video của mình.

Một ví dụ về điều này là sự ra mắt của Snap Chọn với các thương hiệu vào năm ngoái 6- Mua các quảng cáo khác mà không bỏ qua một gói trong các chương trình Snaps cao cấp.

Chương trình mở rộng với các cấu hình chương trình tích hợp hơn. Không giống như tính năng Thương mại đầu tiên mới, Snap Chọn hiện có sẵn trong cài đặt quảng cáo tự phục vụ.

Các tùy chọn giao dịch dài hơn cũng được giới thiệu vào tháng 11 để cạnh tranh với các giao dịch TrueView. YouTube. 3-Bạn có thể gửi tin nhắn phút 6 Những giây được bỏ qua.

Ảnh tín dụng: Snapchat