Snap ra mắt tùy chọn thương mại đầu tiên trong các chương trình Snapchat

Snapchat đang thêm một tùy chọn mới cho các nhà quảng cáo có tên là "Prime Commercial".

Ưu đãi này cho phép các nhà quảng cáo chỉ định quảng cáo đầu tiên mà người dùng nhìn thấy vào ngày hôm đó trong phiên chương trình Snap đầu tiên của họ. Nó sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Ban đầu.

Chức năng thương mại đầu tiên

First Commercial hiển thị một quảng cáo để hiển thị bất kể người dùng chọn xem gì, biến nó thành một trò chơi "tiếp cận đối tượng đại chúng".

Ví dụ: một người dùng có thể chọn chương trình phim truyền hình và người khác có thể chọn tin tức, nhưng nếu họ ở trong đối tượng "Thương mại đầu tiên", cả hai sẽ thấy nhà quảng cáo đó trước.

Thông số kỹ thuật thương mại đầu tiên và cuộc sống hữu ích

Quảng cáo đầu tiên được hiển thị dưới dạng quảng cáo không thể bỏ qua và có thể được hiển thị trong các chương trình Snap. Họ có một khoảng thời gian 6 giây và mua cho họ là thời hạn sử dụng 24 giờ.

Chúng sẽ có sẵn trên nền tảng, hiển thị trên các chương trình là cả Snap Originals và những sản phẩm thuộc sở hữu của các thực thể tin tức lớn hơn.

Tùy chọn thương mại đầu tiên hiện chỉ có sẵn thông qua bán hàng trực tiếp, nhưng sẽ được mở rộng trong tương lai dưới dạng cung cấp theo chương trình. Họ không đưa ra một dấu hiệu về phạm vi giá cho tùy chọn vị trí.

"Có một lượng nhu cầu tốt trên thị trường cho việc mua lại cao cấp, mang lại cho các thương hiệu cơ hội tiếp cận đối tượng mà chúng tôi cung cấp hàng ngày." – David Roter, Phó Chủ tịch Hiệp hội Cơ quan Toàn cầu

Snap thuê tín hiệu tiếp tục tập trung video trong tương lai

Những người đã theo dõi các động thái gần đây của Snap hy vọng đây là một trong nhiều lựa chọn trong tương lai cho các đơn vị quảng cáo mới. Có hai phần chính cho vị trí hiện tại của Snap thúc đẩy giả định này.

Đầu tiên là việc ông Peter Naylor thuê Phó chủ tịch châu Mỹ gần đây. Trọng tâm chính của anh là phát triển kinh doanh quảng cáo trong khu vực.

Nền của bạn?

Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng phòng kinh doanh quảng cáo tại Hulu, điều đó có nghĩa là bạn đắm chìm trong việc tìm hiểu tiêu dùng video và thực hành bán hàng.

Nó xuất hiện cùng nhau khi Snap báo cáo thời gian xem tăng gấp đôi trên các chương trình Snapchat giữa quý 1 năm 2019 và quý đầu năm 2020. Hiện tại có 60 chương trình Snapchat với 10 triệu người xem hàng tháng.

Chụp cường độ Q1 và COVID-19

Tuần trước, Snap đã công bố quý đầu tiên của dòng tiền dương với doanh thu lên tới 44% so với năm ngoái.

Họ cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể ở người dùng hoạt động hàng ngày, với mức tăng 20% ​​trong cùng khoảng thời gian đó.

Vị trí này đã tiếp tục trong quý này và người dùng homebound tìm đường đến nền tảng thường xuyên hơn khi COVID-19 tiếp tục.

Sự tham gia đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, với mức tăng trưởng hơn 50% so với xu hướng tháng hai.

Chụp chọn tăng trưởng

Snapchat đã tuyên bố rằng họ nợ nhiều thành công gần đây của mình cho sự đổi mới của các dịch vụ video của mình.

Một ví dụ về điều này là sự ra mắt vào năm ngoái của Snap Select, cho phép các thương hiệu mua quảng cáo cho 6 Giây giây miễn phí trong một gói phát trên các chương trình cao cấp của Snap.

Snap ra mắt tùy chọn thương mại đầu tiên trong các chương trình Snapchat

Chương trình sẽ mở rộng để tùy chọn chương trình tích hợp hơn. Không giống như chức năng Thương mại đầu tiên mới, Snap Chọn hiện có sẵn trong các tùy chọn quảng cáo tự phục vụ của bạn.

Vào tháng 11, nó cũng đã đưa ra các tùy chọn giao dịch dài hơn để cạnh tranh với ưu đãi của TrueView từ YouTube. Các thông báo của 3 phút có thể được bỏ qua sau 6 giây

Tín dụng hình ảnh: Snapchat