Snapchat công bố bộ lọc lão hóa theo thời gian thực

Ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng Snapchat đã giới thiệu ống kính mới của mình mang tên Cỗ máy thời gian tới người dùng. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, ống kính hiển thị trạng thái khuôn mặt của bạn khi bạn già đi, đưa bạn vào một hành trình ngắn trong thời gian.

Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trong một thời kỳ. Snapchat, InstagramAnh gần như đã bước vào giai đoạn suy sụp với việc sao chép một số tính năng đã được xác định với anh. Nền tảng, đã mất hàng triệu người dùng trong một thời gian ngắn, vẫn đang tìm lại những ngày cũ của nó với những ngọn nến, mặc dù nó đã dần thoát khỏi xu hướng giảm với hiệu suất gần đây.

Bất chấp mọi thứ, Snapchat, công ty đang cố gắng đưa những người dùng đã mất trở lại nền tảng, đã lan truyền với FaceApp. bộ lọc lão hóa được tích hợp vào nền tảng riêng của nó. Bạn có thể truy cập nó từ máy ảnh trong ứng dụng Snapchat. Cỗ máy thời gian Ống kính sử dụng kỹ thuật máy học để làm già khuôn mặt của bạn trong ‘thời gian thực’ với thực tế tuyệt đẹp.

Đây là những gì Máy thời gian ống kính mới của Snapchat trông như thế nào:

Với Cỗ máy thời gian, bạn không chỉ già đi khuôn mặt mà còn có một chuyến du hành ngắn trở về tuổi thơ. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt khuôn mặt của bạn trên dòng thời gian di chuyển thanh trượt từ trái sang phải để xem nó. Khi bạn di chuyển thanh trượt về phía sau, nghĩa là khi bạn di chuyển nó sang trái, bạn sẽ trẻ hơn và khi bạn di chuyển nó sang phải, bạn già đi.

Trẻ hóa và lão hóa khuôn mặt của bạn chỉ trong một giây trong thời gian thực Cỗ máy thời gianNó cũng cung cấp tùy chọn chuyển từ camera trước sang camera sau. Bạn cũng có thể lưu ảnh và video bạn chụp bằng tính năng ‘Memories’ hoặc xuất chúng và chia sẻ với bạn bè. Snapchat của bạn trí tuệ nhân tạo được hỗ trợ Bộ lọc khuôn mặt mới Time Machine hiện có sẵn cho cả Android và Android. cũng như iOS cung cấp cho người dùng.

Nguồn: https://venturebeat.com/2019/11/21/snapchats-time-machine-lens-uses-ai-to-age-and-de-age-selfies/

Những bài viết liên quan

Back to top button