Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Snapchat công bố tính năng mới được gọi là ‘Hồ sơ tình bạn’

Snapchat đã công bố một tính năng mới được gọi là Hồ sơ hẹn hò.

Snapchat đã công bố một tính năng được gọi là “Hồ sơ tình bạn” tạo ra một trang lịch sử tương tác của bạn với từng người bạn của bạn. Tính năng mới này cung cấp cho bạn toàn bộ lịch sử của tất cả ảnh, tin nhắn và nội dung khác trong cuộc trò chuyện khi bạn đang trò chuyện với bạn bè hoặc với một nhóm.

Hồ sơ Hẹn hò chỉ hiển thị với bạn và những người hoặc thành viên nhóm mà bạn là bạn trên Snapchat. Vì vậy, những Hồ sơ hẹn hò mới được đề cập này sẽ không được công khai. Nếu bạn đã chọn chia sẻ vị trí của mình với Snapchat, vị trí trên bản đồ Snap của bạn cũng sẽ được hiển thị cho bạn bè của bạn trên những hồ sơ này.

Công ty cũng sẽ tung ra các tính năng khác được thiết kế để làm nổi bật các mối quan hệ của bạn trên Snapchat. Một tính năng mới sẽ ra mắt, ví dụ như các sản phẩm Bitmoji và Câu chuyện Bitmoji, được tạo thành từ Bitmojis cho bạn và bạn bè của bạn. Để truy cập Hồ sơ bạn bè trên Snapchat, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Bitmoji của một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn. Tính năng này vừa được công bố hôm thứ Ba, sẽ dần đáp ứng được tất cả người dùng.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/snapchat-friendship-profiles-chat-history-2018-11