Snapchat công bố trình chỉnh sửa video của mình cho smartphones riêng

Tuần trước đã xảy ra với Hội nghị thượng đỉnh đối tácsự kiện nơi búng tay nói về một số kế hoạch trong tương lai của anh ấy. Công ty đã tận dụng thời điểm này để đưa ra một số thông báo, chẳng hạn như kính thực tế tăng cường và tính năng mua sắm cho Snapchat. Tuy nhiên, điều nổi bật nhất là Story Studiomới của bạn trình chỉnh sửa video di động sẽ được phát hành trong những tháng tới.

Từ những gì đã được công ty cho biết, Story Studio phải là một trình chỉnh sửa dễ sử dụng cho phép người dùng chia sẻ các video đã chỉnh sửa không chỉ trên Snapchatnhưng ở bất kỳ đâu mà người dùng muốn.

Ngoài ra, nó cũng sẽ được tích hợp với mạng xã hội của công ty, giúp người dùng biết những gì cần ghi lại và chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ cho bạn biết xu hướng là gì Snapchat và sẽ đưa ra đề xuất nội dung cho người dùng dựa trên đó.

Tín dụng: Tiết lộ Snapchat

Ngoài ra, chương trình phải mang các tính năng chỉnh sửa khác nhau để giúp tạo nội dung, chẳng hạn như chỉnh sửa video rất chính xác, chỉnh sửa trên giường và tính năng tạo phụ đề. Một điều không thể bỏ qua trong một sản phẩm của búng tay là các bộ lọc, công ty đã thông báo rằng trình chỉnh sửa của họ sẽ đi kèm với các hiệu ứng ống kính khác nhau.

Công ty đã không đưa ra ngày phát hành Story Studio, chỉ nói rằng nó sẽ được phát hành trong những tháng tới. Đối với những người quan tâm đến ứng dụng, búng tay đã mở trang web này cho bất kỳ ai muốn đăng ký phiên bản beta của nó.

Bản cập nhật cho Snapchat mang đến một số tài nguyên mua sắm trên mạng xã hội, phân tích và tìm ra các giá trị và nơi mua quần áo mà người tạo nội dung sử dụng. Bổ sung cho tính mới này, một chức năng thực tế tăng cường cũng đã được thêm vào ứng dụng, cho phép người dùng thử quần áo và trang điểm.

Tính năng thử quần áo này là một phần của chương trình Thực tế tăng cường búng tay đã được nghiên cứu trong nhiều năm. Công ty đã tận dụng Hội nghị thượng đỉnh đối tác năm nay để công bố một trong những thành quả nghiên cứu của anh ấy trong khu vực, kính AR mới.

Thiết bị có khả năng thực hiện các phép chiếu thời gian thực và kết hợp các ống kính khác nhau của Snapchat theo quan điểm của người dùng, nhưng nó chỉ là một sản phẩm trưng bày và công ty sẽ không bán mô hình.

Nguồn: Snap, Engadget

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button