Snapchat đã kiếm được $2.5 Tỷ vào năm 2020 và hiện có hơn 265 triệu người dùng hoạt động hàng ngày

Snapchat thu về 265 triệu người dùng hoạt động hàng ngày

Trong số các đối thủ cạnh tranh khó khăn như Facebooknền tảng truyền thông xã hội được cấp quyền Instagram và TikTok hiện bị cấm ở Ấn Độ, Snapchat báo cáo rằng họ đã tăng cơ sở người dùng của mình lên 22% trong quý 4 năm 2020. Kết quả là, nền tảng chia sẻ phương tiện đã thu hút hơn 265 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu, với Ấn Độ là một trong những thị trường lớn nhất của nó.

Snapchat, như chúng ta đã thấy trong các báo cáo trước đó, đã tăng gấp đôi cơ sở người dùng của mình ở Ấn Độ vào nửa cuối năm 2020 khi đại dịch do Coronavirus dẫn đầu đang ở đỉnh điểm. Công ty, vào thời điểm đó, đã thêm các công cụ tiện lợi và nhiều ống kính sáng tạo vào ứng dụng của mình để giúp người dùng quyên góp cho các tổ chức từ thiện cứu trợ COVID và truyền bá nhận thức về đại dịch.

Hơn nữa, gã khổng lồ điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus đã tạo ra một vài ống kính cho người dùng Snapchat ở Ấn Độ trong lễ hội Diwali của đất nước. Những ống kính này nhằm đưa người dân cả nước đến với lễ hội ánh sáng một cách an toàn.

“Lenses của họ đã thu được hơn 80 triệu lượt hiển thị và đạt hơn 14 triệu Snapchatters ở Ấn Độ. Nhìn chung, chiến dịch đã rất thành công và thúc đẩy 9 tăng điểm trong cả nhận thức về quảng cáo và 7 nâng cao nhận thức về thông điệp ”Evan Spiegel, CEO của Snap cho biết trong một tuyên bố.

Giám đốc điều hành cũng nói rằng công ty đã mang lại nhiều điều mới mẻ cho ứng dụng của mình và giúp người dùng áp dụng tính năng Shows trong ứng dụng. Theo công ty, tổng thời gian dành cho Shows đã tăng gần 70% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY) trong năm ngoái.

Ngoài những điều này, công ty cũng bổ sung một loạt các tính năng mới cũng như các ứng dụng nhỏ để giúp người dùng thiền định, học tập hoặc chỉ thư giãn trong nhà của họ vì hầu hết dân số ở trong nhà. Ứng dụng cũng đã thêm hơn 35 triệu doanh nghiệp vào Bản đồ của mình để người dùng khám phá các cửa hàng và nhà hàng địa phương từ bên trong ứng dụng.

Công ty báo cáo rằng họ đã kiếm được hơn $2.5 tỷ vào năm 2020 với tốc độ tăng 46% so với cùng kỳ. “Trong quý 4 năm 2020, chúng tôi đã tạo ra doanh thu 911 triệu đô la, tăng đáng kể 18 điểm phần trăm lên mức tăng trưởng 62 phần trăm so với cùng kỳ năm trước,” Spiegel nói.

Bước sang năm 2021, “Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu cả năm của mình ngoài mức tăng trưởng 46% hàng năm đạt được vào năm 2020 và phát triển cộng đồng của chúng tôi trên toàn thế giới bằng cách cải thiện và bản địa hóa trải nghiệm sản phẩm Snapchat”, Giám đốc điều hành cho biết thêm.