Snapchat đã phát hành một tính năng hoàn toàn mới cho hình đại diện của bạn

Mỉm cười với lượng người dùng ngày càng tăng của Snapchat, Snap không bỏ qua ứng dụng nổi tiếng Bitmoji của mình. Công ty Mỹ đã cung cấp tính năng có tên Mix and Match, cho phép bạn tùy chỉnh trang phục của hình đại diện kỹ thuật số của mình, từng phần một, cho người dùng Android và iOS.

Dựa trên trí tuệ nhân tạo, bạn có thể già đi và trẻ hóa chính mình trong những ngày qua. bộ lọc Snapchat mới phát hành snapslần này cũng vậy Bitmoji đã thực hiện một sự đổi mới. Công ty của Mỹ, cho phép người dùng tùy chỉnh trang phục của hình đại diện kỹ thuật số của họ theo ý muốn. Pha trộn và kết hợp Đã phát hành tính năng mới của nó.

Sử dụng tính năng Mix and Match, thật dễ dàng để biến Bitmoji của bạn thành một biểu tượng thời trang. Bitmoji hoặc Snapchat Đăng nhập vào Avatar Designer trong ứng dụng của họ và chọn áo thun, áo nỉ, quần dài, giày và các loại quần áo khác tương tự như ‘thiết kế’ bạn đang mặc hoặc muốn mặc.

Snap cũng bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu trong thế giới thực. đến hình đại diện kỹ thuật số của bạn Nó giảm giá 20 phần trăm cho những người dùng muốn mặc quần áo. Công ty đặt mục tiêu tăng cường lòng trung thành của họ đối với nền tảng bằng cách cho phép người dùng tạo ra một nhân vật phản ánh tốt hơn con người của họ.

Facebook, hiện cho phép người dùng tùy chỉnh chi tiết ảnh đại diện của mình. Tại vì SnapchatBạn có thể nghĩ rằng đó là một chút chậm; Tuy nhiên, việc hãng tích hợp tính năng này vào nền tảng dù muộn nhưng chắc hẳn đã khiến nhiều người hài lòng. Snap đã ra mắt Bitstrips, nhà phát triển của Bitmoji, vào năm 2016. 100 triệu đô la đã mua.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/11/25/bitmoji-mix-and-match/?guccounter=1&guce_referrer=aHR0cHM6Ly93d3cuZ29vZ2xlLmNvbS8&guce_referrer_sig=AQAAAHkCQSYFP9scskRn4j0tMjsC_SzmN2mfKu8blxikNBil4bf6reXg_referrer_sig=AQAAAHkCQSYFP9scskRn4j0tMjsC_SzmN2mfKu8blxikNBilNvbf6reX_Gvrz3JRk0CViXSHBil3Jr0CVYXSHDE8Jr3JRk0CYMN2mfKu8blxikNBil8JR0CViXSHDE8Jr0CVYXSHDE8JR3JR0CVQM3

Những bài viết liên quan

Back to top button