Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Snapchat giới thiệu những câu chuyện động để cập nhật tin tức theo thời gian thực

Snapchat muốn cung cấp cho người dùng nội dung tin tức chân thực và để làm được điều này, ứng dụng nhắn tin phổ biến đã đưa ra Câu chuyện động. Tính năng mới này sẽ cho phép các hãng tin xuất bản tin tức theo thời gian thực để mọi người không bỏ lỡ những gì đang xảy ra trên thế giới mà không cần rời khỏi Snapchat.

Câu chuyện động của Snapchat được giới thiệu

Câu chuyện năng động sẽ nằm trong phần Khám phá của ứng dụng và sẽ sử dụng nguồn cấp dữ liệu RSS của nhà xuất bản tin tức đối tác để tạo Câu chuyện dựa trên tin tức được đăng trên web. Nội dung cũng sẽ được cập nhật theo thời gian thực nên không bỏ lỡ các tin tức thời sự.

Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập tin tức theo thời gian thực, có thể là thông tin cập nhật về thế giới chính trị hoặc tin đồn về thế giới thời trang. Câu chuyện động cũng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng nội dung địa phương cho người dùng trên toàn cầu. Cái này tính năng này đã bắt đầu được triển khai ở Ấn Độ, Mỹ, Anh và Pháp.

Đối với Ấn Độ, Snapchat đã hợp tác với các nhà xuất bản tin tức như GQ Ấn Độ, MissMalini, Pinkvilla, Sportskeeda, The Quint, Times Now và Vogue Ấn Độ. Mỹ được Axios, Bloomberg, CNN, Complex Networks, Condé Nast (Self, Vogue), ESPN, Insider, New York Post, Page Six, Self, The Wall Street Journal, The Washington Post, TMZ, Vice và Vogue là nhà xuất bản tin tức cho Dynamic Những câu chuyện.

Đối với Vương quốc Anh, có British Vogue, GQ UK, The Independent và The Mirror. Và đối với Pháp, Snapchat đã hợp tác với các nhà xuất bản như Femme Actuelle, Foot Mercato, Gala, GQ France, Le Figaro, Marie Claire FR, Paris Match và Vogue France.

Rashmi Daryanani của Snapchat cũng gợi ý rằng Câu chuyện động sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Hindi và tiếng Marathi ở Ấn Độ. Nội dung tin tức bằng nhiều ngôn ngữ Ấn Độ hơn dự kiến ​​sẽ sớm được cung cấp. Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng các nhà xuất bản tin tức đã nhìn thấy thành quả của tính năng Snapchat này. Trong khi The Washington Post có hơn một triệu lượt xem về tin tức về cuộc chiến Ukraine thì MissMalini đã thu hút được 200 nghìn lượt xem trong 30 ngày đầu tiên ra mắt.

Điều này xảy ra sau khi Snapchat mời nhiều nhà xuất bản tin tức khác nhau cung cấp nội dung video cho phần Khám phá vào năm 2018. Các video trên Câu chuyện động cũng có thể sớm được giới thiệu, theo báo cáo của 9To5Mac.

Snapchat nhấn mạnh thực tế rằng thông tin được phổ biến qua Dynamic Stories sẽ là thông tin xác thực và từ các nhà xuất bản tin tức đã được xác minh. Vậy bạn nghĩ sao về tính năng Dynamic Stories mới trên Snapchat? Bạn sẽ sử dụng nó để cập nhật tin tức hàng ngày chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!