Snapchat Lens Explorer là gì? Làm thế nào để sử dụng?

truyền thông xã hội khổng lồ Facebooktrong InstagramKể từ khi Snapchat điều chỉnh tính năng Câu chuyện của mình, Snapchat đã không thể khôi phục. Giờ đây, ứng dụng mở tính năng bộ lọc nổi tiếng cho người dùng kiểm soát, sẽ cho phép mọi người phát triển và xuất bản bộ lọc của riêng họ.

Snapchat là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội đầu tiên giúp trải nghiệm thực tế tăng cường trở nên rộng lớn. Thành công rực rỡ trong thời gian ngắn, Facebook khiến một gã khổng lồ như vậy vấp phải mục tiêu của nó. tại thời điểm đó InstagramCông ty khổng lồ mua lại công ty đã điều chỉnh tính năng cha đẻ của Snapchat vào ứng dụng của riêng mình. Sau thời gian này, Snapchat đã bắt đầu không còn được ưa chuộng, bất kể nó mang lại sự đổi mới nào.

Bộ lọc, một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng, được gọi là Snapchat Lens. Nhờ các bộ lọc video, một lượng lớn khán giả đã tiếp tục sử dụng ứng dụng này. Trên thực tế, với Snapchat Lens Studio, mỗi người dùng có thể phát triển bộ lọc của riêng mình.

Tính năng mới, Lens Explorer, cho phép người dùng trải nghiệm các bộ lọc do người dùng khác thực hiện. Nói cách khác, có thể chia sẻ không chỉ với các bộ lọc và hiệu ứng thực tế tăng cường do ứng dụng cung cấp mà còn với các bộ lọc được sản xuất bởi hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn thậm chí có thể xuất bản các bộ lọc của riêng mình để mọi người có thể theo dõi bạn.

Để sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng nói trên, chỉ cần vuốt trên Snaps khi ở trong Câu chuyện là đủ. Đồng thời từ đây Có những ống kính được phát triển bởi nhiều người dùng trên trang web mà bạn sẽ tiếp cận. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Lens Studio. Windows hoặc bạn có thể tạo bộ lọc của riêng mình bằng cách tải chúng xuống máy tính Mac.

Tính năng Snapchat Lens Explorer trước tiên sẽ được phân phối cho người dùng iOS, sau đó được kích hoạt cho người dùng Android. Ngày trên mặt trận Android hiện vẫn chưa rõ ràng.

Những bài viết liên quan

Back to top button