Snapchat phát triển tính năng video Deepfake

Snapchat, vốn đang tươi cười với số lượng người dùng ngày càng tăng trong thời gian gần đây, đang chuẩn bị xuất hiện trước chúng ta với tính năng mới lấy cảm hứng từ công nghệ deepfake dựa trên trí tuệ nhân tạo. Nhờ tính năng được gọi là khách mời, bạn sẽ có thể tạo ảnh GIF hoặc video clip mà bạn đặt khuôn mặt của mình trên cơ thể của người khác.

Công nghệ xử lý hình ảnh hỗ trợ trí tuệ nhân tạo đã được sử dụng trong ngành công nghiệp điện ảnh một thời deepfakegần đây đã bắt đầu nổi tiếng với các video được xuất bản trên internet. Deepfake, có thể biến thành một công nghệ đáng sợ trong tay những kẻ độc hại, cho phép một khuôn mặt được thay thế bằng khuôn mặt của người khác.

Những video thao túng này, đặc biệt là nhắm vào những nhân vật nổi tiếng của công chúng, được thực hiện chuyên nghiệp đến mức bạn nghi ngờ liệu chúng có thật hay không. Deepfake video Ngày nay, sự phổ biến của Internet đang tăng lên từng ngày. Snapchatđang chuẩn bị đưa một tính năng mới vào nền tảng, nơi bạn có thể tạo video deepfake của riêng mình.

Snapchat của bạn khách mời tính năng được đặt tên của nó, công nghệ deepfake Chúng tôi có thể mô tả nó như là phiên bản ánh sáng. Mặc dù công ty chưa công bố về mặt kỹ thuật tính năng sắp ra mắt nhưng một số người dùng Snapchat ở Pháp đã bắt đầu truy cập tính năng này. Trong một tuyên bố với TechCrunch về chủ đề này, công ty đã xác nhận tính năng Cameo và tuyên bố rằng nó đã được thử nghiệm ở một số thị trường quốc tế.

Bạn có thể xem các video được tạo bằng tính năng Snapchat Cameo bên dưới:

Có vẻ như Tính năng mới của Snapchat Đầu tiên, bạn bắt đầu sử dụng nó bằng cách chụp ảnh tự sướng của mình. Sau đó, bạn chọn một kiểu cơ thể nam hoặc nữ cho mình. Đây là những kiểu cơ thể duy nhất hiện có; tuy nhiên, chúng tôi có thể thấy một số đổi mới về vấn đề này trong quá trình thử nghiệm.

Theo TechCrunch, khi tính năng mới được phát hành Bitmoji Bạn sẽ có thể truy cập Cameo bằng cách nhấn vào nút. Sau khi mọi thứ được thiết lập, ứng dụng sẽ ghép các cảnh lại với nhau để tạo ra các video clip dạng ngắn trông tương đối đáng tin cậy. Đó là tất cả những gì chúng ta biết về tính năng này. Snapchat Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn nếu có thông tin chi tiết mới từ phía trước.

Những bài viết liên quan

Back to top button