Snoop Dogg Shares Xbox Series X Themed Fridge

Nghệ sĩ rap nổi tiếng Snoop Dogg InstagramTrong bài đăng của mình, anh ấy đã bao gồm một Xbox Series X hoạt động như một chiếc tủ lạnh. Nghệ sĩ rap đã xóa bài đăng của mình khỏi tài khoản của mình ngay sau đó.

Một trong những nghệ sĩ rap nổi tiếng nhất hiện nay Snoop Doggngày cuối Instagram Anh ấy đã thực hiện một bài đăng trên tài khoản của mình. Trong bài đăng này của Snoop Dogg, bảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo của Microsoft Xbox Series X đã được định vị. Tuy nhiên, điều kỳ lạ duy nhất trong việc chia sẻ là bảng điều khiển trò chơi thực sự tủ lạnh nó đã được.

Trong video anh ấy chia sẻ, Snoop Dogg bao gồm một chiếc tủ lạnh có logo Xbox được chiếu sáng và nhiều thứ khác nhau bên trong. Tủ lạnh là phiên bản phóng to của Xbox Series X. Trong video do nghệ sĩ rap quay nếu rèm cửa màu xanh lá cây Đây là điều chúng ta nên thấy trong tương lai. có thể là quảng cáo đã được tiết lộ.

Video về chiếc tủ lạnh Xbox Series X của Snoop Dogg:

Ngay sau khi Snoop Dogg chia sẻ video cho thấy tủ lạnh thế hệ tiếp theo Xbox Series X đã xóa bài đăng của anh ấy. Tất nhiên, thế giới internet đã ghi lại video của Snoop Dogg. Chính vì vậy, đoạn video được chia sẻ đã lan truyền trong thời gian ngắn và cho phép người chơi bình luận về chiếc tủ lạnh.

Tủ lạnh, mà chúng ta có thể thấy được trang bị đặc biệt cho Snoop Dogg, có một tủ lạnh theo chủ đề Xbox bên trong. Bánh sinh nhật và một Xbox Series X thực sự máy chơi game đã có nó. Ngoài ra, Snoop Dogg đồ uống riêng và được sản xuất dành riêng cho Snoop Dogg Dây chuyền theo chủ đề Xbox nó đã ở trong tủ lạnh.

Điều làm cho tình huống này thậm chí còn thú vị hơn là vào năm 2019 Đó là phản ứng mà anh ấy nhận được sau khi giới thiệu Xbox Series X. Sau khi công ty giới thiệu máy chơi game thế hệ tiếp theo, thiết kế của máy chơi game thay thế tủ lạnh và Xbox Series X đã từng là văn hóa internet. Có lẽ Microsoft đang đề cập đến điều này với chiếc tủ lạnh mà họ đã tặng cho Snoop Dogg.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác lý do tại sao Microsoft lại biến Xbox Series X thành một chiếc tủ lạnh, nhưng theo như những gì chúng ta có thể biết từ video ngay bây giờ, thì khả năng cao nhất đó là một chiếc tủ lạnh. phim quảng cáo nó đã được. Bởi vì khi Snoop Dogg tự quay camera, mặt sau trông giống như một bộ.

Nguồn: https://www.eurogamer.net/articles/2020-10-24-snoop-dogg-an-xbox-series-x-fridge

Những bài viết liên quan

Back to top button