Snow Bros cổ điển đã trở lại dưới dạng một trò chơi Android miễn phí

Khi chúng ta nghĩ về những ngày xưa tốt đẹp dành cho các trường học cũ, rất nhiều trò chơi điện tử cổ điển xuất hiện trong tâm trí. Snow Bros chắc chắn là một trong số đó. Trò chơi từ Toaplan được phát hành vào năm 1990, tiếp theo là hàng tấn cổng (và phần tiếp theo) dành cho máy chơi game từ thời kỳ đã cố gắng thấm nhuần trò chơi trong trái tim của cả một thế hệ. Việc tung hứng các giấy phép trong suốt những năm này đã dẫn đến việc phát hành tất cả các cuộc phục hưng và làm lại khác nhau. Điều này phiên bản mới được phát hành bởi Mobirix là một cổng chính thức dựa trên phiên bản gốc cho phép bạn chơi miễn phí trên Android.

Snow Bros cổ điển đã trở lại dưới dạng một trò chơi Android miễn phí 1

Hiện đã có phiên bản di động của trò chơi. Mặc du phiên bản Platum Inc thực sự là một phiên bản làm lại với đồ họa độ phân giải cao hơn và hệ thống tiến trình được điều chỉnh để phù hợp với tiêu chuẩn Freemium. Sự thích ứng mới này duy trì cấu trúc của trò chơi gốc. Trong thực tế, những gì bạn thấy là một mô phỏng trực tiếp của trò chơi arcade với một trình khởi chạy được thêm vào nơi bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tối thiểu và nơi bạn đi qua hệ thống kiếm tiền được sử dụng: tín dụng của bạn bị hạn chế.

Snow Bros cổ điển đã trở lại dưới dạng một trò chơi Android miễn phí 2

Giống như nhiều tựa game F2P khác, bạn có một số lượng cuộc sống hạn chế, tải lại khi thời gian trôi qua. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể chơi rất nhiều vòng mỗi ngày. Điều đó nói rằng, có nhiều cách để mở rộng giới hạn này. Bạn có thể lấy đá quý được sử dụng làm tiền tệ cho các khoản tín dụng bằng cách xem quảng cáo video hoặc bằng cách tiến bộ trong chính trò chơi. Tất nhiên, bạn luôn có thể trả tiền thật để tiếp tục, mặc dù triết lý thực sự của các loại trò chơi này là thưởng thức chúng với liều lượng nhỏ chỉ với một vài đồng xu, phải không? Vâng, sau đó bạn đi.

Snow Bros cổ điển đã trở lại dưới dạng một trò chơi Android miễn phí 3

Chúng tôi không thực sự cần phải đi sâu vào chi tiết về lối chơi, phải không? Câu chuyện dài: Nick và Tom là hai người tuyết (mặc dù chúng ta vẫn nhớ em bé đột biến trong các phần tiếp theo). Khả năng đặc biệt của chúng là ném những quả bóng tuyết có thể bao phủ kẻ thù – và đây là cách duy nhất để hạ gục kẻ thù của chúng. Để hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đánh bại tất cả những kẻ xấu trong khi bạn thu thập vật phẩm để khiến bạn mạnh hơn và thức ăn để lấy điểm. Thật khó để giải thích một trò chơi diễn ra tự nhiên như hơi thở. Không có gì tốt hơn là cho các thế hệ mới cơ hội khám phá nguồn gốc của những trò chơi tuyệt vời.