Sổ cái kỷ niệm 5 năm với phiên bản giới hạn của Nano X

Sổ cái Nano X

Trong không gian của 5 đã có tuổi, Ledger đã trở thành một người chơi chuẩn trên trường quốc tế với các danh mục lưu trữ tiền điện tử. Khởi nghiệp Pháp cũng được đưa vào chỉ số Next40 uy tín, một chương trình của chính phủ nhằm hỗ trợ 40 công ty khởi nghiệp có tăng trưởng kinh tế hứa hẹn nhất.

Để mặt trăng!

Để kỷ niệm lần thứ năm của nó với cộng đồng của nó, Ledger đã quyết định phát hành phiên bản giới hạn Nano X của mình. Cái sau thuộc về thế hệ mới nhất của danh mục lưu trữ tiền điện tử của công ty. Phiên bản giới hạn gọi Mặt trăng Khác với phiên bản cổ điển trong thiết kế với một dòng chữ trên phần kim loại của thiết bị. Ở phía sau, có một đề cập ngắn về sinh nhật của anh ấy.

Sổ cái Nano X

Presse-citron.net

Sau khi chìm hơn 1,5 Một triệu Ledger Nano S đầu tiên của nó, công ty Pháp đã tiết lộ trong tháng 1, một ví mới dễ sử dụng hơn cho công chúng: Nano X. Loại sau này có sự khác biệt là không dây và giao tiếp qua Bluetooth với một ứng dụng di động (iOS / Android) và nổi bật nhờ khả năng lưu trữ tiên tiến.

Giống như người tiền nhiệm, nó vẫn cho phép lưu trữ tài sản cực kỳ an toàn trên thiết bị điện tử mà không cần bất kỳ liên kết nào với internet (để giảm nguy cơ vi phạm bản quyền). Bạn có thể tìm thấy tất cả những điểm chung và sự khác biệt giữa Nano X và Nano S trên bài viết này. Đối với những người muốn biết cách sử dụng Ledger Nano X – phiên bản giới hạn hay không – chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn ở đây.

Khám phá Ledger Nano X

Sổ cái Nano X

Presse-citron.net

Sổ cái Nano X

Presse-citron.net