Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Số giấc ngủ tiết lộ nệm công nghệ cao với hệ thống làm mát riêng

Một trong những vấn đề khi chia sẻ giường là mỗi chúng ta cảm thấy nóng hoặc lạnh khác nhau. Một số người thích được đắp chăn, trong khi những người khác ném chúng sang một bên. Tuy nhiên, khi chia sẻ một chiếc giường, điều này tạo ra một vấn đề. Chắc chắn, chăn riêng biệt là một sửa chữa dễ dàng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ cao, thì Sleep Number có, số của bạn.

Công ty gần đây đã công bố một tấm nệm mới có tên Climate360, trong đó điểm bán hàng chính sẽ là các hệ thống làm mát riêng biệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh hệ thống làm mát ở bên giường của mình để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn, vì vậy nếu bạn thích nó mát hơn nhưng đối tác của bạn thích nó ấm hơn, cả hai bạn có thể điều chỉnh theo cách đó.

Tuy nhiên, đây không chỉ là về sự thoải mái. Theo số ngủ, họ cho rằng hệ thống làm mát sẽ giúp tăng chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của bạn. Bằng cách làm ấm nhẹ hoặc làm mát nệm trước, nó được cho là giúp người dùng ngủ nhanh hơn và cho họ một giấc ngủ sâu hơn và giúp họ ngủ lâu hơn, điều này rất hữu ích nếu bạn thấy mình không ngủ đủ.

Đây thực sự không phải là số đầu tiên khi tạo ra một hệ thống giường thông minh hơn. Công ty trước đây đã ra mắt những chiếc giường thông minh có khả năng theo dõi giấc ngủ của người dùng và cũng tự động điều chỉnh để loại bỏ ngáy.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: kinh doanh