Số liệu hàng quý: Huawei và Samsung suy yếu trong quý cuối năm 2019

Bất chấp lệnh cấm thương mại, Huawei đã có thể vươn lên vị trí thứ hai trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất năm ngoái. Tuy nhiên, công ty đã sụt giảm phần nào trong quý vừa qua.

Năm 2019 mang đến những vấn đề nghiêm trọng nhưng cũng thành công lớn cho Huawei. Bởi vì bây giờ nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên toàn thế giới và chỉ có Samsung phải đầu hàng. Do lệnh cấm của chính phủ Hoa Kỳ, công ty đã bị từ chối truy cập vào các giấy phép quan trọng của Android, điều đó có nghĩa là các dịch vụ của Google không còn có thể được tích hợp vào điện thoại mới của Huawei. Lúc đầu, Huawei không ấn tượng về điều này và thậm chí tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng tốt trong quý đầu tiên, nhưng công ty hiện đã suy yếu trong quý Giáng sinh quan trọng 2019.

Apple với kỷ lục cao, Samsung và Huawei vẫn dẫn đầu

Theo Counterpoint Research, Huawei đã có thể mở rộng hơn nữa vị thế của mình vào năm ngoái, đặc biệt là do sự hiện diện của nó tại thị trường Trung Quốc. Nhóm này chiếm thị phần gần 40% tại đó và cung cấp gần 60% thiết bị của mình ở đó. Tuy nhiên, điều đó là không đủ trong quý IV, bởi vì Huawei gần như có thể làm điều này 4 Cung cấp hàng triệu thiết bị ít hơn năm ngoái. Tại châu Âu, nhóm đã cố gắng duy trì vị trí của mình bằng cách khởi chạy lại các thiết bị cũ. Huawei P30 Pro mới cũng đã được trình bày tại IFA 2019, nó chỉ khác một chút so với người tiền nhiệm của nó. Điện thoại thông minh thực sự mới đầu tiên của Huawei là Mate 30 Pro, chỉ xuất hiện sau một cơn chấn động dài ở Đức. Tuy nhiên, bắt đầu bán hàng vào ngày 12 tháng 12 khá muộn, giá cũng vậy. 10,99 euro rất cao và lựa chọn chỉ với một mô hình cũng nhỏ. Đồng hồ Huawei Watch GT miễn phí 2 dường như không làm cho lời đề nghị thành công lớn

Huawei và Samsung suy yếu trong quý IV năm 2019. Apple tuy nhiên, mức cao kỷ lục có thể được tổ chức. Huawei và Samsung suy yếu trong quý IV năm 2019. Apple tuy nhiên, mức cao kỷ lục có thể được tổ chức. Nguồn: Counterpoint Người chiến thắng lớn trong quý vừa qua là rõ ràng Apple, có thể công bố sở giao dịch chứng khoán cao nhất của công ty. Chiến lược iPhone mới dường như đang được đền đáp xứng đáng cho nhà sản xuất California. Tuy nhiên, thị phần của Apple đã giảm đi phần nào trong cả năm, do đó Huawei có thể đảm bảo vị trí thứ hai sau các thiết bị mà họ đã giao. Mặt khác, tại Samsung, hầu như không có bất kỳ chuyển động nào, nhưng nhóm đã có thể thiết lập tốt trong khu vực 5G và cung cấp tổng thể 6.7 Hàng triệu điện thoại thông minh có khả năng 5G.

Nhà phân tích Abhilash Kumar đưa ra một triển vọng về sự thay đổi trong năm nay: "5G đã được ra mắt và sử dụng lần đầu tiên vào năm 2019, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc. Vì các nhà cung cấp chipset, nhà khai thác và OEM đều đang ráo riết chuẩn bị cho năm 2020 và làm việc theo hướng giảm giá 5G, cơ sở cho sự tăng trưởng trong năm 2020 đã được đặt ra. Việc chuyển đổi từ 4G sang 5G tại các thị trường phát triển và tiếp tục chuyển đổi từ 3G sang 4G, điện thoại tính năng sang điện thoại thông minh và nâng cấp sẽ chứng kiến ​​thị trường điện thoại thông minh phát triển trong năm tới."

Các nếp gấp mới cũng có thể đóng một vai trò ngày càng quan trọng trên thị trường. Với Motorola Razr và Galaxy Z Flip đã phát hành hai thiết bị trong thiết kế vỏ sò vào đầu năm. Cả hai thiết bị đều rẻ hơn đáng kể so với các điện thoại gập trước đây.

Nguồn: Nghiên cứu phản biện

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: Những chiếc iPhone mới được đóng góp Apple cho một quý Giáng sinh mạnh mẽ 2019. "src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2019/09/apple-event-iphone-11-pro-3-_b2teaser_169.pngcông ty

Định kỳ hàng quý báo cáo: IPhone 11 và AirPods Pro của Apple lập kỷ lục về số lượng

Một quý Giáng sinh 2019 mạnh mẽ đã phá vỡ giá trị cổ phiếu của Apple đến mức cao nhất trong lịch sử của công ty. Một số điểm nổi bật trong năm 2019 từ nhà sản xuất thiết bị thông tin di động Ericsson. Năm rất thành công đối với người Thụy Điển, công ty đã cho điều đó 4, Lợi nhuận quý 4, 43 triệu vương miện Thụy Điển ($ 465 triệu). "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2020/01/ericsson-2019-year-highlight-areamobile_b2teaser_169.jpgchủ đề

số liệu hàng quý: Ericsson tạo ra lợi nhuận và không được hưởng lợi từ tranh chấp của Huawei

Ericsson đã công bố lợi nhuận quý IV 4, 43 tỷ vương miện Thụy Điển ($ 465 triệu). Năm nay 5G sẽ đóng một vai trò thậm chí còn lớn hơn trong các flagship. "Src =" http://www.areamobile.de/sc Greensshots/237x133/2019/11/Smartphones-2019-High-End-areamobile_b2teaser_169.pngchủ đề

Công nghiệp Tin tức: Nhiều điện thoại thông minh sẽ được phân phối vào năm 2020

2020 nên 0.9 Phần trăm điện thoại thông minh nhiều hơn so với năm trước. 12 phần trăm trong số đó là các thiết bị có khả năng 5G.

trở lại

1 2 Số liệu hàng quý: Huawei và Samsung suy yếu trong quý cuối năm 2019 Bộ sưu tập hình ảnh cho "Số liệu hàng quý: Huawei và Samsung suy yếu trong quý cuối cùng của năm 2019"