Số mới1🇧🇷 kết quả của Galaxy S20 Ultra sẽ đạt DxOMark vào tuần tới!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Số mới1🇧🇷 kết quả của Galaxy S20 Ultra sẽ đạt DxOMark vào tuần tới!

Cho đến lúc đó, thứ hạng cao nhất của DxOMark vương miện HuaweiP40Pro như điện thoại có máy ảnh tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, điều này có thể sớm thay đổi hoặc không, vì chúng ta đã biết rằng điểm số của Galaxy S20 siêu sẽ tấn công trang web vào tuần tới.

Trong vài năm qua, xếp hạng DxOMark là một nguồn khá đáng tin cậy cho bất kỳ ai tập trung vào chất lượng máy ảnh và âm thanh trong điện thoại thông minh tiếp theo của họ. Như đã đề cập, Huawei P40 Pro đã nhận được đánh giá cao nhất từ ​​​​trước đến nay trong các bài kiểm tra với 128 điểm đáng nể. Thứ hai, là Danh dự 30 Pro+với ba điểm ít hơn.

Trong Top 10, SAMSUNG có vị trí cuối cùng, với Galaxy Note 10+ 5G và 117 điểm của nó.

Bây giờ, câu hỏi đang được thảo luận là liệu Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có thể truất ngôi thiết bị Huawei. Theo chúng tôi được biết, dòng sản phẩm đầu bảng mới của Hàn Quốc đã nhận được nhiều lời khen ngợi về mô-đun máy ảnh, có một Cảm biến chính 108MP🇧🇷 Ngoài ra, còn có:

– Ống kính tele 48MP;
– Một ống kính siêu rộng 12MP;
– Cảm biến ToF (thời gian bay).

Khi nói đến video, thiết bị cung cấp độ phân giải lên tới 8K ở 30 khung hình mỗi giây (khung hình/giây), vượt qua 4k60fps. Dưới đây, bạn có thể kiểm tra so sánh giữa Galaxy S20 Ultra và Huawei P40 Pro:

Bất chấp những đồn đoán, chúng ta sẽ phải đợi đến tuần sau để biết liệu Samsung có lọt vào top DxOMark hay không. Để lại ở đây trong phần bình luận những gì bạn nghĩ về Galaxy S20 Ultra!

Theo: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button