So sánh giá của iPhone SE Telco: Maxis, Digi, U Mobile và Celcom

Tin nhắn được cập nhật vào ngày 17 tháng 5 năm 2020 lúc 23:29

Apple IPhone SE đã được phát hành tại Malaysia kể từ năm 1999. Nếu bạn muốn nhận được một cuộc gọi điện thoại trong khi mua gói trả sau telco mới, công ty viễn thông địa phương chính có một cái gì đó cho bạn.

TÊN

Như mọi khi, bốn công ty viễn thông lớn ở Malaysia có một cái gì đó cho iPhone SE. Ngoài các gói có liên quan, các tính năng mà mỗi ưu đãi là:

Maxis

Hợp đồng iPhone SE Maxis

Maxis iPhone SE Zerolution

Maxis chỉ là một trong bốn công ty viễn thông lớn giới hạn thiết kế của iPhone SE ở model 128GB. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn khác, bạn nên tìm chúng ở nơi khác.

Digi

Thỏa thuận Digi iPhone SE

So sánh giá của iPhone SE Telco: Maxis, Digi, U Mobil và Celcom 1

Điện thoại iPhone DigiFreedom 2

Một trong những lý do để chọn gói Digi từ một công ty viễn thông khác, Apple Watch Sherry 5 Lưu ý rằng số nhỏ hơn dành cho phiên bản 40mm Apple Đồng hồ là 44mm. Nếu bạn đang tự hỏi, Digi không bao gồm model 64GB cho nhóm.

Digi iPhone SE + Apple Watch Loạt 5

Điện thoại di động

Hợp đồng iPhone SE di động

Khách hàng hiện tại đủ điều kiện cho U Mobile sẽ được miễn trả trước. Những người khác trả 720 RM cho gói HERO P99 không giới hạn, 5656 RM cho P139. Điều này sẽ được thay đổi trong hợp đồng 24 tháng.

Dịch vụ sửa chữa iPhone SE di động 1

IP di động 2 Bộ phận sửa chữa

Celcom

Hợp đồng iPhone SE của Celcom

Celcom, như Maxis, cung cấp cho khách hàng tùy chọn trả tiền điện thoại trước hoặc mua theo đợt thông qua chương trình EasyPhone own.

Celcom iPhone SE EasyPhone Riêng

Bạn cũng có thể nhận iPhone SE mà không cần bất kỳ kế hoạch nào. Nhưng nếu bạn chọn giá sẽ như nhau Apple.

Trong số tất cả các cơ hội ở đây, Digi nổi bật với các ưu đãi của nó Apple Watch Sherry 5 tập tin. Điều này làm cho thỏa thuận hấp dẫn hơn các gói telco thông thường mà chúng ta thường thấy. Thay vào đó, thật không may cho những ai muốn đăng ký gói Maxis muốn có cấu hình iPhone SE ngoài tùy chọn lưu trữ 128Gb.

Để biết thêm thông tin về những gì mỗi viễn thông cung cấp, bạn có thể xem các trang được liên kết bên dưới cho các gói iPhone SE.

(Nguồn: Maxis, Digi, Điện thoại di động, Celcom)